T-ara có lượng fan ở Việt Nam cao gấp 5 lần Hàn Quốc

Nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc: Vượt qua 2 quốc gia đông dân khác là Indonesia và Malaysia, Việt Nam là nước có lượng fan trên fanpage của Tara cao nhất trên mạng xã hội, điều này cho thấy làn sóng KPOP đang ngày càng có sức ảnh hưởng lớn hơn ở Việt Nam.

giải trísao hànnhóm nhạc t-ara hàn quốcnhóm snsdnhóm EXO

Mới đây, danh sách các nhóm nhạc nữ xứ Hàn có nhiều fan nhất trên facebook thống kê dựa trên hệ thống Social Baker đã được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn âm nhạc. Qua danh sách này các fan có thể biết cụ thể số lượng người hâm mộ đã like fan page của thần tượng tại mỗi quốc gia.

Nhóm nhạc Tara Hàn Quốc có lượng fan khủng ở Việt Nam

Trong số các nhóm nhạc nữ, T-ara đứng ở vị trí thứ 5 sau 2NE1, SNSD, f(x) và SISTAR với lượng fan là 2.271.585 (tính đến ngày 6/9). Điều đáng chú ý là trong fan page của T-ara, Việt Nam chính là nhóm fan like nhiều nhất. Theo đó, lượng fan Việt trên fan page của T-ara chiếm tới 25.5% và gấp tới 5 lần so với lượng fan ở Hàn Quốc.

Không chỉ T-ara mà đối với rất nhiều nhóm nữ khác, Việt Nam cũng luôn nằm trong top 10 quốc gia sở hữu lượng fan Kpop like nhiều nhất. Điều này một lần nữa cho thấy, Kpop đang ngày càng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới khán giả trẻ Việt Nam.

Nhóm nhạc Tara Hàn Quốc có lượng fan khủng ở Việt Nam

Lượng fan cụ thể của T-ara

Bên cạnh đó, T-ara đang tích cực quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới Sugar Free. Mới đây, các cô gái đã phát hành đoạn teaser mới để giới thiệu MV này. Qua video teaser có thể thấy ca khúc mới của T-ara sẽ vô cùng sôi động và hiện đại.

Được biết Social Baker là một ứng dụng dùng cho các trang mạng xã hội như facebook, Google+, YouTube,... Công cụ này sẽ tổng hợp và phân tích các dữ liệu thể hiện chất lượng của fanpage, từ đó giúp cho người điều hành đề ra những chiến lược phát triển nhằm tăng hiệu quả của các kế hoạch marketing thông qua mạng xã hội.


Kenhtuyensinh.vn (theo tiin)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

T-ara có lượng fan ở Việt Nam cao gấp 5 lần Hàn Quốc,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

yêu yêu mãi t-ara
bạn có nghĩ that vậy không khi bạnnghĩ t-ara bất tài vì các nhóm nhạc kia bây giờ đã vọt lên t-ara nhiều nên bận mất niềmtin đúng không nhưng không đối với tôi và fan của t-ara thì không chúng tôi yêu những thiên tài âm nhạc và yêu những bài hát hay họ dành cho chúng tôi nghe phải chăng bạn đã ức khuất gì sau khi những lời nói không hay như thế đối với t-ara. Bạn đã từng yêu t-ara nghe t-ara hát thì sao giờ bạn lại kêu là chỉ nghe t-ara hát thôi bạn cũng vậy chứ nói ai nữa
()()
t-ara
tôi yêu t-ara nhiều lắm !!nhất là ji yeon
()()
Tôi ghét T-ara
tôi chẳng thấy T-ara giỏi ở điểm nào cả, hầu hết các bạn chỉ nghe mấy bài của T-ara thấy hay hay rồi thích chứ chẳng mấy ai tìm hiểu kĩ về T-ara, tôi cũng đã từng thích T-ara đấy, nhưng đó là trc đây thôi, vì càng ngày tôi càng nhận ra T-ara bất tài
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017