Táo quân 2014 đòi người dùng trả phí khi xem trên mạng

Táo quân 2014 đòi người dùng trả phí khi xem trên mạng: Ngay sau khi Táo Quân lên sóng trên VTV tối giao thừa, công ty CNC sẽ đưa bản dựng hoàn chỉnh của chương trình lên trang web. Khán giả muốn truy cập xem sẽ phải trả mức phí 3 nghìn đồng với một tài khoản.

>> Giải trí, phim chiếu rạp, gặp nhau cuối năm, táo quân

Táo Quân 2014 đòi trả phí khi xem trên mạng

Năm nay, VTV không phát hành chương trình 'Gặp nhau cuối năm' dưới dạng DVD để hạn chế sự vi phạm bản quyền. Khác với thông lệ hàng năm, chương trình Táo Quân 2014 sẽ không được Đài truyền hình Việt Nam phát hành dưới dạng DVD. Nhà đài đã ủy thác cho Công ty Đầu tư Phát triển An ninh Công nghệ cao (CNC) toàn quyền khai thác bản quyền Táo Quân trên Internet.
Táo quân 2014 đòi người dùng trả phí khi xem trên mạng

Chương trình Táo Quân 2014 sẽ phát hành trực tuyến trên Internet thay vì in đĩa DVD như mọi năm.

Ngay sau khi Táo Quân lên sóng trên VTV tối giao thừa, công ty CNC sẽ đưa bản dựng hoàn chỉnh của chương trình lên trang web. Khán giả muốn truy cập xem sẽ phải trả mức phí 3 nghìn đồng với một tài khoản. Đại diện CNC cho biết thêm, với tài khoản đã trả phí để xem Táo Quân, khán giả có thể xem lại nhiều lần.

Trước đó, công ty CNC đã gửi công văn tới các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân khai thác nội dung trên Internet về vấn đề bản quyền của Táo Quân 2014. Trong công văn nêu rõ CNC là đơn vị duy nhất khai thác bản quyền chương trình này. Mọi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo đúng chương trình phối hợp bảo hộ bản quyền giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Tổng Cục Cảnh Sát phòng, chống tội phạm và theo đúng các trình tự pháp luật.

Táo quân 2014 đòi người dùng trả phí khi xem trên mạng

Trong chương trình Táo Quân năm nay, Quang Thắng đóng vai Táo Kinh Tế ăn mặc giống "trai đẹp Ả-rập bị trục xuất" lên chầu.

Những ngày qua, phía công ty CNC đã làm việc với đại diện Youtube để quản trị trang web này có biện pháp ngăn chặn người dùng đăng tải video Táo Quân lên trang. Đồng thời, các trang mạng đăng tải video quay trộm nội dung Táo Quân tại trường quay cũng bị yêu cầu gỡ bỏ. Thậm chí, video phỏng vấn nghệ sĩ trong hậu trường cũng bị coi là vi phạm bản quyền.

Đại diện công ty CNC tin tưởng cách làm này sẽ giúp khán giả Việt Nam dần hình thành một thói quen nghe nhìn văn minh hơn và có ý thức tôn trọng vấn đề bản quyền.

Gặp nhau cuối năm, hay còn gọi là Táo Quân, là chương trình truyền hình phát sóng vào 20 giờ ngày cuối năm (âm lịch) trên Đài Truyền hình Việt Nam. Dựa theo truyền thuyết Táo Quân về trời, báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong suốt một năm qua, chương trình tập trung phản ánh, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm trong các mọi lĩnh vực. Bằng các vai trong Táo Quân, nhiều nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh... đã trở thành những tên tuổi được khán giả cả nước yêu thích.

Theo Ione.net

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Táo quân 2014 đòi người dùng trả phí khi xem trên mạng, táo quân 2014, táo quân 2014 full

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017