Tân binh Kpop đua nhau ăn theo SNSD, Suzy để nổi tiếng

LOVELYZ là tên gọi của nhóm nhạc mới nhất mà công ty giải trí Woolim chuẩn bị PR thương hiệu để cạnh tranh với đàn chị SNSD. 8 cô gái nhóm LOVELYZ có ngoại hình bên ngoài và phong cách biểu diễn, phong cách thời trang khá giống với Suzy và SNSD.

Giải trí teen>> sao hàn >> nhóm nhạc SNSD, nhóm Lovelyz hàn quốc

LOVELYZ được giới thiệu như là một SNSD thứ 2 của làng giải trí KPOP

Công ty Woollim chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc nữ mới gồm 8 thành viên mang tên LOVELYZ. Các cô gái có ngoại hình trong sáng, trẻ trung, họ mặc những bộ đồng phục học sinh giống hệt nhau trong tấm ảnh teaser. Hình tượng này khiến nhiều người liên tưởng đến SNSD những ngày đầu hoạt động. Nhiều tờ báo giật tít: "Nhóm nhạc mới của Woollim, họ là SNSD thứ hai?".

Nhóm nhạc LOVELYZ hàn quốc: 8 cô gái xinh đẹp SNSD 2 của xứ Hàn

Nhóm LOVELYZ có hình tượng giống SNSD những ngày đầu.

Bước đi này của công ty quảng lý dường như không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng, họ cho rằng Woollim đã lợi dụng tên tuổi của SNSD để quảng cáo cho nhóm nhạc mới. Chiêu thức này không mới trong Kbiz, rất nhiều girl groups ra mắt với những danh hiệu tự xưng như "đối thủ của SNSD", "SNSD thứ 2". Việc ra mắt với 8 thành viên khiến LOVELYZ bị nghi ngờ là bắt chước theo scandal của đàn chị khi Jessica rời nhóm khiến SNSD chỉ còn 8 cô gái.

Nhóm nhạc LOVELYZ hàn quốc: 8 cô gái xinh đẹp SNSD 2 của xứ Hàn

Nhóm LOVELYZ bị chỉ trích vì lợi dụng tên đàn chị để nổi tiếng.

Độc giả báo Mydaily và Naver để lại bình luận: "Các tân binh không tìm được cách quảng cáo nào khác ngoài lợi dụng tên SNSD à", "Đã bao nhiêu "SNSD thứ 2" ra mắt rồi, chúng đã có SNSD thứ 2 thật sự chưa?", "Họ gọi bất kỳ nhóm mới nào với các tên SNSD thứ 2", "Chúng ta sẽ không tìm được nhóm nhạc như SNSD nữa đâu".

Thành viên mới của Hello Venus trông giống Suzy

Hello Venus thông báo họ kết nạp thêm một thành viên mới, cô gái có tên Summer sẽ sớm hoạt động cùng nhóm trong thời gian tới. Công ty quản lý bắt đầu giới thiệu hình ảnh của cô đến người hâm mộ. Một số trang báo nhận xét Summer có vẻ đẹp trong sáng và trông giống Suzy (Miss A) trong 10 giây đầu tiên khi mới nhìn.

Nhóm nhạc LOVELYZ hàn quốc: 8 cô gái xinh đẹp SNSD 2 của xứ Hàn

Công ty quản lý nói Summer có khuôn mặt giống Suzy trong 10 giây đầu tiên khi bắt đầu nhìn.

Nhận xét này không nhận được sự đồng tình của nhiều người, họ cho rằng các công ty nhỏ không nên cố tình dùng tên người nổi tiếng để thu hút sự chú ý cho tân binh, nhất là phần so sáng không đúng sự thực. Cư dân mạng bình luận dưới các bài báo của Star New và Naver: "Đây là một trò đùa à", "Tôi không thấy cô ấy giống Suzy", "Cô ấy chưa ra mắt mà đã quảng cáo thế này thì sẽ nhận những phản ứng tiêu cực đấy".

Kenhtuyensinh.vn (theo ione.vnexpress.net, bài gốc: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/showbiz/star/quoc-te/tan-binh-kpop-dua-nhau-an-theo-snsd-suzy-de-noi-tieng-3102518.html)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tân binh Kpop đua nhau ăn theo SNSD, Suzy để nổi tiếng, sao hàn, phim han, sao han quoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017