Tài tử nào kiếm tiền giỏi nhất Hollywood?

Không ai khác ngoài Johnny Depp, Leonardo DiCaprio & Adam Sandler nằm trong danh sách này.

Leonardo DiCaprio


5 tài tử đắt giá nhất Hollywood

 

Sau khi đóng vai chính trong Titanic năm 1997, Leonardo DiCaprio có sự nghiệp thăng tiến với các vai diễn điển trai lãng mạn, hài kịch hoặc một hành động anh hùng. Năm 2000, anh đóng vai chính trong The Beach của đạo diễn Danny Boyle . Hai năm sau đó, lần đầu tiên anh đóng phim của đạo diễn Martin Scorsese - phim Gangs of New York. Phim Catch Me If You Can của Steven Spielberg .


DiCaprio tham gia rất ít phim, nhưng anh vẫn được đánh giá là một người có năng lực làm việc tốt nhất trên hành tinh. Trong năm 2010, DiCaprio trở thành diễn viên có thu nhập cao nhất ở Hollywood. Bộ phim Shutter Island có doanh thu đạt 1,2 tỷ USD. Ước tính từ giữa năm 2010 đến tháng 5/2011, DiCaprio đã kiếm được 77 triệu USD.

 


Johnny Depp


5 tài tử đắt giá nhất Hollywood

 

Sau thành công của chương trình truyền hình 21 Jump Street, Johnny Depp dễ dàng trở thành một ngôi sao hành động, nhưng anh thích làm việc với những đạo diễn khác thường như Tim Burton và John Waters.


Vai diễn để lại dấu ấn trong sự nghiệp của anh là Pirates of the Caribbean năm 2003. Vai thuyền trưởng Jack Sparrow đã tạo ra một nhân vật quan trọng đối với hãng phim Disney. Ước tính nam diễn viên kiếm được khoảng 50 triệu USD (từ giữa năm 2010 đến 5/2011).

 

Adam Sandler

5 tài tử đắt giá nhất Hollywood

 

Anh nổi danh với phim hài Sandler Saturday Night Live, Billy Madison  Waterboy. Ước tính, Adam Sandler đạt gần 40 triệu USD cùng thời điểm như hai diễn viên trên. Bộ phim gần đây của anh là Grown Ups đã đạt doanh thu 271 triệu USD.


Will Smith


5 tài tử đắt giá nhất Hollywood

 

Từ khi tham gia diễn xuất, anh chưa đóng vai một anh chàng xấu. Phần lớn vai diễn của anh là người hùng. Anh kiếm được 36 triệu USD nhờ vào bộ phim khoa học viễn tưởng Men in Black III.


Tom Hanks

5 tài tử đắt giá nhất Hollywood

 

Bộ phim gần đây nhất của nam diễn viên lừng danh là Larry Crowne. Phim được đánh giá là thất bại khi thu nhập chỉ đạt 51 triệu USD tại các phòng vé. Nhưng kết quả không ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền của Hanks. Trong bộ phim tiếp theo Extremely Loud and Incredibly Close, anh tham gia cùng Sandra Bullock và đang rất được khán giả mong đợi. Cát-xê hiện tại của Tom Hanks đạt 35 triệu USD.

 

Kenhtuyensinh (nguồn: Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tài tử nào kiếm tiền giỏi nhất Hollywood?, Johnny Depp, Leonardo DiCaprio, Adam Sandler, Tài tử nào kiếm tiền giỏi nhất Hollywood?

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017