Super Junior chuẩn bị trở lại

Super Junior sẽ cho ra mắt album mới với tên gọi Sexy, Free & Single vào dịp 1/7 tới đây.

 

Ngày hôm nay SME đã hé lộ thời điểm nhóm sẽ chính thức gặp lại fan: "SuJu sẽ phát hành tất cả các ca khúc từ album thứ 6 Sexy, Free & Single vào nửa đêm 1/7 thông qua các website âm nhạc như Melon, Genie và Naver Music". Album sẽ lên kệ vào ngày 4/7.

 

Đây là album thứ 6 của SuJu. Album thứ 5 của các anh ý Mr Simple được phát hành vào tháng 8 năm ngoái và đạt được rất nhiều thành công. Khi Mr Simple phát hành, SuJu đã chinh phục các BXH âm nhạc uy tín tại Hàn và nước ngoài, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn như Golden Disk và Seoul Gayo Awards. Ngoài ra, các anh ý cũng trở thành "quý ông nửa triệu bản" khi album bán được hơn 500 nghìn đĩa. Sau thành công của Mr Simple, album thứ 6 được mong chờ sẽ tiếp tục làm nên lịch sử. Album lần này cũng thu hút chú ý bởi sự trở lại của Kang In sau gần 3 năm vắng bóng.

 

 

Hiện tại, SuJu đã hoành thành tour diễn vòng quanh thế giới Super Show 4 với các điểm dừng như Seoul, Osaka, Đài Bắc, Singapore, Ma cao, Paris, Thượng Hải, Jakarta và Tokyo. Super Show 4 kéo dài hơn 6 tháng, bắt đầu vào tháng 10/2011. SuJu đã có 24 buổi diễn tại 10 thành phố và gặp gỡ hơn 400 nghìn fan.

 

SME sẽ tiếp tục sử dụng chiến dịch cũ "mỗi ngày một thành viên" để giới thiệu tới người hâm mộ lần lượt hình ảnh mới toe của các thành viên trong nhóm. Bức ảnh đầu tiên được hé lộ chính là chàng trai hát Oppa OppaEun Hyuk.

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Super Junior chuẩn bị trở lại, Super Junior chuẩn bị trở lại, super junior, sao hàn, phim hàn, nhóm nhạc hàn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017