Sony Nhật chính thức ngừng sản xuất và bán ra Walkman dùng băng

Sau 3 thập kỷ có mặt trên thị trường, Sony mới đây tuyên bố chính thức ngừng sản xuất và bán ra dòng máy nghe nhạc Walkman Casette (máy sử dụng băng cassette) tại Nhật Bản.
Sony cho biết lô hàng Walkman Cassette cuối cùng đã được hãng giao tới các nhà bán lẻ vào tháng 4 năm nay; đây cũng chính là lô hàng cuối cùng được sản xuất và bán ra, sẽ không có thêm bất cứ lô hàng nào từ Sony Nhật Bản.Chiếc Walkman Cassette đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1979 mang tên TPS-L2 (ảnh trên), đây cũng là chiếc máy nghe nhạc stereo cá nhân đầu tiên trên thế giới. Nó được bán ra tại Nhật vào ngày 1 tháng 7 và sau đó xuất hiện tại các thị trường khác như Mỹ, châu Âu... Đáng chú ý, trong tổng số hơn 400 triệu máy nghe nhạc hiệu Walkman được bán ra thị trường thì có tới một nửa (hơn 200 triệu máy) trong số đó là dùng băng cassette. Dù Walkman Cassette đã bị ngừng bán ra nhưng Sony sẽ vẫn tiếp tục bán ra Walkman chạy đĩa CD và MiniDisc (MD).
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sony Nhật chính thức ngừng sản xuất và bán ra Walkman dùng băng,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017