SNSD tụt không phanh 50 bậc trong top sao quảng cáo

Nhóm SNSD tụt hạng thê thảm trong list danh sách những ngôi sao quảng cáo hàng đầu Hàn Quốc theo một cuộc khảo sát gần đây nhất của viện nghiên cứu thống kê Brand 38 Hàn Quốc, cụ thể nhóm này đã tuột từ top 20 xuống khỏi top 70 trong danh sách này.

Giải trí teen>> sao hàn >> nhóm nhạc 2NE1 Hàn Quốcnhóm nhạc SNSD

Hàng năm, viện nghiên cứu thống kê Brand 38 Hàn Quốc tổ chức một cuộc khảo sát ngẫu nhiên trên đường phố, phỏng vấn người tiêu dùng ở các lứa tuổi để tìm ra danh sách những ngôi sao trong lĩnh vực quảng cáo được yêu thích nhất. Danh sách năm nay có sự tham gia của 1.112 người cả nam lẫn nữ ở độ tuổi trên 17 tại 2 tỉnh thành lớn là thủ đô Seoul và tỉnh Gyeonggi.

Nhóm SNSD Hàn Quốc tuột 50 bậc xếp hạng sao quảng cáo ở Hàn Quốc

Top 5 ngôi sao quảng cáo được yêu thích nhất Hàn Quốc.

Theo kết quả khảo sát, MC Quốc dân, Yoo Jae Suk nhận được nhiều bình chọn nhất đặc biệt là ở độ tuổi 18 đến dưới 20. Phong cách dẫn chương trình hài hước và tính cách tốt đẹp khiến anh trở thành một biểu tượng của đất nước, gương mặt quảng cáo uy tín. Cựu vận động viên trượt băng Kim Yuna, Lee Seung Gi - con rể Quốc dân - giữ vững vị trí trong top 5 thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

Suzy là ngôi sao thần tượng duy nhất góp mặt trong danh sách top 5. Sau thành công từ các bộ phim điện ảnh, truyền hình, thành viên Miss A nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo từ thời trang đến đồ ăn, đồ gia dụng. Cô nàng gây ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên và cuộc sống ít scandal.

Nhóm SNSD Hàn Quốc tuột 50 bậc xếp hạng sao quảng cáo ở Hàn Quốc

SNSD tụt giảm vị trí nghiêm trọng sau hàng loạt scandal.

Danh sách xếp hạng ghi nhận sự vắng mặt của SNSD, từ top 20 năm 2013 rớt hạng xuống vị trí thứ 70. Hàng loạt tin tức hẹn hò của các thành viên lần lượt được công khai, đặc biệt là gần đây với sự ra đi ồn ào của thành viên Jessica, hình ảnh ngọc nữ của nhóm nhạc SNSD trong lĩnh vực quảng cáo cũng gặp suy giảm. Các ngôi sao lớn khác cũng bị ảnh hưởng là Song Hye Kyo (scandal trốn thuế), Lee Buyng Hun (bị tống tiền do ngoại tình).

Top 20 ngôi sao Hàn nhận được nhiều bình chọn:

1. Yoo Jae Suk -18.88%

2. Kim Yuna - 16.46%

3. Bae Suzy - 10.79%

4. Lee Seung Gi - 6.74%

5. Park Ji Sung - 6.47%

6. Jun Ji Hyun - 6.21%

7. Jo In Sung - 5.4%

8. Ryu Hyun Jin - 4.86%

9. IU - 4.86%

10. Won Bin - 4.59%

11. Lee Guk Joo

12. Son Yeon Jae

13. Gong Yoo

14. Kim Soo Hyun

15. So Ji Sub

16. G-Dragon

17. Gong Hyo Jin

18. Sistar

19. Shin Dong Yub

20. Kim Tae Hee

Kenhtuyensinh.vn (theo ione, xem bài gốc: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/showbiz/star/quoc-te/snsd-tut-khong-phanh-50-bac-trong-top-sao-quang-cao-3098863.html)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

SNSD tụt không phanh 50 bậc trong top sao quảng cáo,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017