SNSD là nhóm nhạc duy nhất top 10 sao quyền lực nhất Kbiz 2014

Nhóm nhạc SNSD Hàn Quốc: thật bất ngờ khi bảng xếp hạng ngôi sao quyền lực nhất KPOP 2014 chỉ có SNSD hiện diện, khi mà 9 đại diện còn lại đều là các cá nhân, ngoại trừ SPY ra thì các nhân vật còn lại nghe có vẻ khá xa lạ với NHM ở Việt Nam

Giải trí teen>> sao hàn >> nhóm nhạc SNSD

Mới đây, tạp chí Sisa Journal của Hàn Quốc đã công bố danh sách 10 nghệ sĩ giải trí có ảnh hưởng nhất trong năm 2014. Đứng đầu bảng xếp hạng này chính là nam ca sĩ nổi tiếng Psy. Với ca khúc hit Hangover hợp tác cùng rapper Snoop Dogg, Psy tiếp tục trở thành nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ công chúng. Theo đánh giá của Sisa, mức độ ảnh hưởng của Psy là 21.7% - cao hơn nhiều so với các nghệ sĩ khác.

Các vị trí tiếp theo thuộc về MC quốc dân Yoo Jaesuk (17.5%), nam diễn viên Ahn Sungki (7.9%), ca sĩ Cho Yongpil (7.6%), chủ tịch SM Entertainment Lee Sooman (6.7%), diễn viên Choi Min-sik(6.7%), diễn viên Kim Soohyun (6.1%) và diễn viên Choi Boolam (6.1%). Vị trí cuối trong danh sách trên thuộc về nữ diễn viên tài năng Jeon jihyun (5.5%) và nhóm nhạc thần tượng SNSD (5.5%).

Nhóm SNSD nằm trong top 10 ngôi sao quyền lực nhất KPOP 2014

Danh sách 10 ngôi sao quyền lực nhất Hàn Quốc 2014

Được biết tính đến năm 2014, SNSD đã cơ hội góp mặt trong bảng xếp hạng này 6 năm liên tiếp. Theo đó, vào năm 2009 và 2010, SNSD đã xuất hiện ở vị trí thứ 6. Sau đó, 9 cô gái đã nhanh chóng vươn lên ngôi vị quán quân trong hai năm 2011 và 2012. Vào năm 2013, SNSD tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng của Sisa Journal với vị trí thứ 5. Trong năm 2014, SNSD vẫn khiến nhiều người hâm mộ tự hào khi 9 cô gái đã trở thành nhóm nhạc thần tượng duy nhất được liệt kê trong danh sách những nghệ sĩ giải trí có ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn.

Nhóm SNSD nằm trong top 10 ngôi sao quyền lực nhất KPOP 2014

9 cô gái của nhóm SNSD

Nhận xét về thành tích ấn tượng trên, các fan Kpop đã dành nhiều lời khen ngợi cho SNSD như: “SNSD luôn khiến Sone cảm thấy tự hào”, “Đúng như mong đợi, quả là SNSD”, “Nữ hoàng”, “Dù nhiều năm đã trôi qua nhưng các cô gái vẫn trụ vững trong bảng xếp hạng”...

Hiện tại, các thành viên SNSD đang tập trung cho những hoạt động cá nhân của mình. Sắp tới, nhóm nhỏ TaeTiSeo sẽ tái ngộ với đông đảo các fan cùng một sản phẩm âm nhạc mới của nhóm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

SNSD là nhóm nhạc duy nhất top 10 sao quyền lực nhất Kbiz 2014,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017