SNSD đến Hà Nội bằng máy bay riêng

SNSD sẽ đến Việt Nam bằng chuyên cơ riêng để thuận tiện cho việc đi lại & tránh bị fan cuồng quấy rối, thông tin trên đã được ban tổ chức Kpop Festival 2012 chính thức xác nhận.

>> Kpop festival 2012 -vé xem Kpop festival 2012<<

Tin liên quan:

Không chỉ riêng khán giả Việt Nam mà ngay các fan cuồng ở Hàn Quốc cũng náo nức chờ đón nhạc hội Kpop Fesstival 2012. Việc 13/20 nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng nhất làng giải trí cùng đứng trên một sân khấu biểu diễn cho 50.000 người xem là điều hiếm thấy ngay chính tại đất nước Hàn Quốc. Bên cạnh đó, chương trình còn được thực hiện bởi các nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc với kỹ thuật dàn dựng, âm thanh hiện đại bậc nhất châu Á nên chắc chắc sẽ đem lại cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị.

 

snsd đến Hà Nội

 

Ban tổ chức Kpop Fesstival 2012 tiết lộ 13 nghệ sĩ, nhóm nhạc này sẽ lần lượt "đổ bộ" vào Việt Nam trong các ngày 27 và 28/11 để chuẩn bị cho chương trình diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội tối 29/11. Trước đêm diễn, họ sẽ có một buổi gặp gỡ giới truyền thông để chia sẻ về chương trình.


Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất là lần này, từ SNSD tới Hyun A... đều tới Việt Nam trên những chuyến bay riêng chứ không phải những hành trình thương mại bình thường. Thế nên, hiện tại, các fan cuồng đang rất lo lắng không biết có cơ hội thể hiện tình cảm của thần tượng ngay tại sân bay hay không. Tuy nhiên, không ít người hâm mộ đã lên kế hoạch "tác chiến" ngay từ bây giờ. Họ tiết lộ sẽ túc trực tại sân bay suốt hai ngày liên tiếp để không bỏ lỡ cơ hội chào đón thần tượng

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

SNSD đến Hà Nội bằng máy bay riêng, SNSD đến Hà Nội bằng máy bay riêng, lịch diễn SNSD ở Việt Nam, vé xem SNSD 29/11, Kpop festival 2012, đại nhạc hội việt hàn 29/11, vé xem Kpop festival 2012, SNSD Kpop festival 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Kenhtuyensinh (theo tiin)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017