Siu Black được Lê Minh Sơn minh oan

Sau những tin đồn trên cộng đồng mạng liên quan đến việc dàn xếp kết quả ở đêm thứ 7 Cặp đôi hoàn hảo vừa rồi, Lê Minh Sơn đã có những phát biểu đầu tiên nhằm giải oan cho người đồng nghiệp của mình

Sau đêm bán kết của Cặp đôi hoàn hảo, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh của đêm diễn, trong đó có đoạn giám khảo Siu Black nói “Chọn áo đỏ đúng không”. Điều đáng nói là phát ngôn này xuất hiện ngay trước phần đấu loại trực tiếp của hai cặp đôi Ngọc Anh – Ngọc Ngoan và Phương Linh – GS Xoay. Cuối cùng, “áo đỏ” Ngọc Anh đã được chọn vào đêm chung kết. Ngay sau “sự cố” nói trên, rất đông cư dân mạng cho rằng, Cặp đôi hoàn hảo đã có sự dàn xếp rõ ràng.

 

 

Liên lạc với Siu Black, chị cho hay, chị không muốn nói nhiều về sự việc này. Trước đó, khi trả lời báo chí về “sự cố vạ miệng”, “họa mi núi rừng” bày tỏ: “Cái đó là do người ta suy diễn. Các bạn muốn biết thì hỏi Lê Minh Sơn ngồi ngay cạnh tôi. Khi nghe đến thông tin này, tôi thực sự không hiểu nó là cái gì. Tôi không nhớ mình đã nói gì, tôi nghĩ đó chỉ là câu chuyện tôi nói với những người bạn ngồi bên cạnh tôi mà thôi. Tôi đang rất buồn vì chuyện này. Tôi đã làm giám khảo bao nhiều năm nay, trong rất nhiều chương trình và đều được yêu quý, tôi cũng chưa làm mất lòng ai. Không ngờ chỉ vì một chuyện nhỏ, không có căn cứ như thế mà tôi bị lên án, kết tội là thế này thế kia”.


Theo lời Siu Black, chúng tôi đã liên lạc với nhạc sĩ Lê Minh Sơn và được vị nhạc sĩ này giãi bày rất chân thành. Theo Lê Minh Sơn, Cặp đôi hoàn hảo chỉ là một cuộc chơi mang tính giải trí nên mọi người đừng nghĩ mọi chuyện quá nặng nề. Mọi trao đổi của BGK đều rất vui vẻ và cởi mở. Bản thân Siu Black cũng như các giám khảo khác của Cặp đôi hoàn hảo đều rất hồn nhiên, trong sáng. Cặp đôi nào bị loại và cặp đôi nào được lựa chọn đi tiếp đều rất xứng đáng. Riêng với 3 cặp đôi vào đêm chung kết xếp hạng, họ đều thể hiện tính nghệ thuật rất cao. Vị nhạc sĩ này cũng khẳng định: “Suốt từ đầu cuộc thi đến giờ tôi chưa nhận phải bất kì một lời đề nghị khiếm nhã hay sức ép nào. Và tôi đã không bị đi lệch khỏi quỹ đạo đó”.

 

Ngọc Ngoan - Ngọc Anh được giám khảo đánh giá rất cao ở đêm thi vừa rồi.

 

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng khẳng định, việc “chọn áo đỏ” Ngọc Anh – Ngọc Ngoan vào đêm chung kết là điều hoàn toàn xứng đáng. Bản thân anh đánh giá cao phần trình diễn của cặp đôi này về giọng hát, phong thái biểu diễn cũng như sự truyền cảm. Lê Minh Sơn cho rằng, anh rất thích chất giọng cũng như vẻ nam tính của Ngọc Ngoan khi đứng trên sân khấu. Nếu có một thí sinh không phải ca sĩ sau này muốn theo nghiệp ca hát thì Ngọc Ngoan cũng là người có triển vọng nhất. Trong khi đó, anh vẫn duy trì quan điểm của mình rằng, Phương Linh và GS Xoay đã có một đêm thi chưa thực sự thành công, nhất là trong ca khúc Cơn gió lạ.

 

Liên quan đến việc cho quá nhiều điểm 10 đối với các phần thi, nhạc sĩ của “Bên bờ ao nhà mình” cho hay: “Chúng ta đang tham gia một cuộc chơi và những ca sĩ tham gia chương trình họ không chỉ hát một mình mà còn có nhiệm vụ “kéo” bạn diễn của mình lên. Theo tôi, đây là nhiệm vụ không hề đơn giản. Điều đó đáng được khích lệ và mọi người cần phải ghi nhận. Nếu như là những cuộc thi thiên về kĩ thuật như Sao mai hay Sao mai điểm hẹn, tôi luôn chấm rất kĩ càng và khắc nghiệt, thì cuộc thi này tôi đề cao tính giải trí hơn. Tôi cũng nghĩ ban giám khảo hoàn hảo nên có tính giải trí hơn khi chấm điểm cuộc thi này. Tôi nghĩ, mình đã dùng sự khắc nghiệt đúng nơi, đúng chỗ”. Vị nhạc sĩ này còn hài hước hơn khi nói rằng: “Chắc gì cho điểm 6, điểm 7 như Lê Hoàng đã... kiêu như cho điểm 10 của Lê Minh Sơn”.

 

Cặp đôi hoàn hảo đã bị dàn xếp

Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7: chia tay GS Cù Trọng Xoay

 

 

Kenhtuyensinh (theo 24H)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Siu Black được Lê Minh Sơn minh oan, Siu Black được Lê Minh Sơn minh oan, cặp đôi hoàn hảo, siu black, cap doi hoan hao dan xep, dàn xếp trong cặp đôi hoàn hảo, kết quả cặp đôi hoàn hảo, kết quả cuộc thi cặp đôi hoàn hảo

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017