Siu Black 'chạm trán' Siu Con

Cả hai sẽ có một cuộc "chạm trán" trong chương trình Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 24 tổ chức tại Làng cà phê Trung Nguyên.

Duyên Dáng Việt Nam là chương trình ca, múa, nhạc, được tổ chức hàng năm nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và Quỹ Đào tạo nhân tài Nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Trải qua 23 lần tổ chức, chương trình đã tạo nên một "thương hiệu từ thiện" giúp đỡ những sinh viên khó khăn.


Duyên Dáng Việt Nam 24 (DDVN 24) với chủ đề “Hơi thở đại ngàn” sẽ diễn ra vào hai đêm 13 & 14/3/2011 tại Làng cà phê Trung Nguyên (Số 222 Lê Thánh Tông – Thành phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh ĐắkLắk). Đặc biệt, DDVN 24 là một trong 3 chương trình lớn, quan trọng của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần III – năm 2011 diễn ra từ ngày 10 – 15/3/2011.


Đây là lần đầu tiên Siu con Phương Anh tham gia sự kiện lớn như thế này, nên cô nàng không khỏi hồi hộp và lo lắng. "Phương Anh bất ngờ vô cùng vì khi được BTC chương trình mời tham gia vào một sự kiện lớn như thế này. Từ ngày nhận lời tham gia, Phương Anh đang ráo riết tập luyện và mong sẽ được cháy hết mình tại Đắk Lăk" .


Siu Black 'chạm trán' Siu Con


Siu con tỏ ra hồi hộp khi tham gia chương trình lớn như là Duyên Dáng Việt Nam


Bên cạnh Phương Anh thì Lân Nhã cũng là cái tên được BTC mời tham gia chương trình lần này. Lân Nhã chia sẻ:" Nhã đã từng tham gia Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 23 nhưng đến với Duyên Dáng Việt Nam 24 Nhã cũng không kém phần hồi hộp và lo lắng. Đặc biệt là trong chương trình Nhã còn có màn song ca cùng với đàn chị của mình, đó là ca sĩ Nguyên Thảo . Cả hai sẽ hát song ca ca khúc Café một mình (Ngọc Lễ). Mong rằng mọi việc đều diễn ra tốt đẹp" .


Siu Black 'chạm trán' Siu Con


Lân Nhã sẽ song ca cùng đàn chị Nguyên Thảo


Đặc biệt, Uyên Linh sẽ lần đầu tiên hát ca khúc Ly cà phê Ban Mê - một ca khúc vốn đã gắn liền với tên tuổi của "hoạ mi núi rừng" Siu Black. Liệu Uyên Linh có bứt phá và tạo nên dấu ấn hơn Ban giám khảo của mình?


Ngoài ba Idol trên, chương trình có sự tham gia của các ca sĩ đàn anh, đàn chị như: Hương Lan – Cẩm Vân, Siu Black, Hà Anh Tuấn, Đoan Trang, Nguyên Thảo, Anh Khoa, Nhóm 5 dòng kẻ...


Chương trình còn có sự tham gia của các người đẹp, Hoa hậu, người mẫu tham gia như: Diễm Hương, Hương Giang, Hoàng Yến, Nguyễn Ngọc Bích; Vũ Thị Hoàng My, Trương Thị May, Thu Hằng, Dương Mỹ Linh, Trang Nhung, Vũ Hoàng Điệp, Chung Thục Quyên, Ngọc Quyên, Thái Hà, Mạc Anh Thư, Ngọc Thạch, Minh Triệu,Kim Dung, Phan Như Thảo, Phạm Anh Thư , Bắc Linh, Bích Trâm, Phan Thị Mơ, Hoa hậu Kose: Thảo Nhi, Phượng Zenana. Các người mẫu này sẽ trình diễn hai bộ sưu tập mới mang tên "Suối mơ" và "Đại ngàn xanh" của nhà thiết kế Minh Khoa


Điều bất ngờ là đạo diễn DDVN 24 không phải là Dũng "khùng" mà lại là Tấn Lộc và Dương Thảo. Dẫn chương trình là hai MC quen thuộc Thanh Bạch - Jennifer Phạm .


Siu Black 'chạm trán' Siu Con
Siu Black 'chạm trán' Siu Con


Quang cảnh buổi họp báo


KTS (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Siu Black 'chạm trán' Siu Con,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017