Đại học Thương Mại tuyển sinh thạc sĩ quản trị tài chính liên kết với Đại học Nam Hoa - Đài Loan

Học viên được ban cố vấn sư phạm là giảng viên của trường Đại học Thương mại (TMU) hệ thống ôn tập từng buổi học và trợ giúp trong suốt quá trình học tập.

Đại học Thương mại khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ Tài chính

Đây là chương trình do các giảng viên đến từ châu Âu, Đại học Thương mại và các chuyên gia thực tế giảng dạy bằng tiếng Anh. Các giảng viên đều được cấp bằng tiến sĩ.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền mở lớp Đại học Báo chí văn bằng 2 tại Khánh Hòa

Học viện Báo chí và Tuyên truyền mở lớp Đại học Báo chí văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm tại trường chính trị tỉnh Khánh Hòa.

Lễ trao bằng sau đại học tại Đại học Dầu khí Việt Nam cho năm học 2016-2017

Dự lễ tổng kết năm học và khai giảng năm học mới có đại diện các bộ, ngành Trung ương và địa phương, ông Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tham gia chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Bách khoa TP.HCM

Chương trình MBA tại MSM-MBA Việt Nam dành cho những nhà quản lý đương nhiệm có nhu cầu trang bị kiến thức quản trị điều hành toàn diện nhưng không phải dừng công việc.

Cơ hội tham gia chương trình sau đại học tại Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM 2017

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐH CNTT) vừa thông báo tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2017.

Vì sao bạn nên học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại HUTECH?

Với tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại ngày nay, chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh với ưu điểm vượt trội về kiến thức ngôn ngữ toàn diện và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp đang trở thành lựa chọn đáng tin cậy để tự tin định vị và thăng tiến thành công.

Đại học Thương mại cung cấp học bổng cho khóa 10 ngành Tài chính

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của xã hội, với lợi thế là trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh tế, Đại học Thương mại đã liên kết với Đại học Jean Moulin Lyon 3 tổ chức đào tạo thạc sĩ Tài chính theo chương trình của Pháp tại Việt Nam.


Tranh cãi xung quanh vấn đề bằng tại chức và chính quy

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi quy định văn bằng tại chức và chính quy có giá trị như nhau đang gây tranh cãi trong giới chuyên môn. Nhiều chuyên gia khẳng định, giá trị thực của bằng cấp tại chức không thể bằng chính quy và sự “cào bằng” này sẽ gây nhiều hệ lụy.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017