Học bổng tiến sĩ trong dự án LIFETRACK, Khoa Xã hội học, Đại học Copenhagen (UCPH)

Các ứng dụng được mời tham dự chương trình học bổng tiến sĩ tại Khoa Xã hội học, Đại học Copenhagen, với trọng tâm là sự bất bình đẳng trong giáo dục và cuộc sống.

Học bổng tiến sĩ dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Göttingen ở Đức 2018

Trường Nghiên cứu Max Planck về Khoa học Hệ Mặt trời (MPS) tại Đại học Göttingen hiện đang chấp nhận các đơn xin học bổng cho các vị trí tiến sĩ trong Khoa học Hệ thống Năng lượng Mặt trời.

Học bổng cho sinh viên Quốc tế tại Úc, năm 2018

Đối với lượng nhập học vào tháng 2 năm 2018, Liên đoàn Đại học Úc đang tài trợ học bổng học phí. Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế sẽ chương trình Kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Đại học Kinh tế - Luật thông báo kế hoạch ôn thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018

Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kế hoạch ôn thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018 như sau:

Học bổng Thạc sĩ IESEG về Kế toán, Kiểm toán và Kiểm toán Quốc tế tại Pháp, năm 2018

Mục tiêu của học bổng là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có tinh thần trách nhiệm với kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để lãnh đạo chuyên nghiệp và lãnh đạo quốc gia.

Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Imperial College tại Anh 2018

Chương trình học bổng dành cho sinh viên mới dành cho sinh viên quốc tế tại Trường Kinh doanh Imperial College ở Anh. Học bổng được trao cho các ứng viên MBA toàn thời gian có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nội trú và tiềm năng và tham vọng để thúc đẩy đổi mới trong tương lai.

Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo thạc sĩ ngành y tế cộng đồng cho người nước ngoài

Đây là chương trình học thạc sĩ y tế công đồng được dạy bằng tiếng Anh, thời gian kéo dài 1 năm. Hiện tại có 8 học viên đến từ 7 nước đang tham gia.

Học bổng Merit dành cho ứng viên Việt Nam tại Đại học Lincoln ở Anh 2018

Học bổng Đại học Lincoln Merit được trao cho những sinh viên có thành tích học tập cao. Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam theo học các chương trình đào tạo sau đại học hoặc thạc sỹ theo chương trình nghiên cứu.

Nikkei và Học bổng Thạc sỹ Columbia dành cho sinh viên Châu Á tại Hoa Kỳ, năm 2018

Trường Báo chí của Nikkei và Columbia vui mừng thông báo học bổng trị giá 100.000 đô la cho những sinh viên muốn theo học chương trình thạc sỹ trong lĩnh vực dữ liệu và báo chí kinh doanh. Sinh viên đến từ Châu Á đủ điều kiện để đăng ký tham dự chương trình học bổng này.

Học bổng Talent quốc tế LEG thạc sĩ ở Hà Lan, năm 2018

Đại học Utrecht đã tạo ra một chương trình học bổng cho phép sinh viên quốc tế tài năng thực hiện chương trình thạc sỹ ở Hà Lan. Khoảng 15 suất học bổng được cấp mỗi năm.

Yêu cầu hủy quyết định tuyển thẳng 13 thạc sĩ từ Bộ Nội vụ tỉnh Tiền Giang

Thanh tra Bộ Nội vụ đã phát hiện nhiều sai phạm trong việc tổ chức chấm thi tuyển công chức. Ngoài ra, bộ cũng đề nghị tỉnh Tiền Giang hủy bỏ quyết định tiếp nhận 13 thạc sĩ không qua thi tuyển theo chính sách thu hút của tỉnh.

Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo tuyển sinh chương trình dự bị Tiến sĩ 2018

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo tuyển sinh chương trình dự bị Tiến sĩ cho năm học 2018. Thời hạn phỏng vấn từ 23/10/2017 – 18/11/2017.


Tranh cãi xung quanh vấn đề bằng tại chức và chính quy

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi quy định văn bằng tại chức và chính quy có giá trị như nhau đang gây tranh cãi trong giới chuyên môn. Nhiều chuyên gia khẳng định, giá trị thực của bằng cấp tại chức không thể bằng chính quy và sự “cào bằng” này sẽ gây nhiều hệ lụy.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017