Sao chạng vạng đẹp rạng ngời trên tạp chí

Bộ ảnh mới nhất của Ashley Greene được đăng tải trên tạp chí BlackBook số tháng 11/2011. Bộ ảnh do nhiếp nảh gia Dean Isidro thực hiện và được đặt tên là Naughty & Nice.

 

Bị đồn thổi là hẹn hò với tất cả những quý ông đang làm việc cùng, Ashley chia sẻ: “Tôi đang hẹn hò với tất cả mọi người! Em trai tôi đang sống ở Los Angeles và không muốn ra ngoài ăn tối với tôi. Bởi theo nó thì: "Em không muốn bị mang tiếng là đang hẹn hò với chị đâu"."

 

 

 

 

Ashley cũng là một trong số ít ngôi sao lăn lộn kiếm sống trước khi thành danh: “Tôi từng làm việc cật lực tại một tiệm giặt ủi từ khi còn đi học. Tôi cũng từng làm kế toán của một công ty nhỏ. Tôi thậm chí làm cả MC cho những sự kiện nửa mùa, làm việc rửa bát, bán hàng trong một tiệm quần áo... Tôi đã làm ở cả khách sạn lẫn nhà hàng trước khi thử sức ở lĩnh vực thời trang. Tôi tự hào vì mình từng làm đủ thứ nghề và chưa từng bị sa thải".


Ashley Greene sớm trưởng thành cũng bởi sự nghiêm khắc của cha đẻ. Cô nói: “Cha tôi từng là lính thủy quân lục chiến nên không ai có thể làm ông ấy đầu hàng được. 14 tuổi, tôi đã phải tự thân làm mọi việc. Tôi biết mọi thứ và cha vẫn thường bảo: "Giường của con, TV của con, mọi thứ con có đều là do cha cho con. Sao con chưa biết cách tự lập?" Tôi đã phải nỗ lực rất nhiều và tôi mừng vì điều đó”.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sao chạng vạng đẹp rạng ngời trên tạp chí, Sao chạng vạng đẹp rạng ngời trên tạp chí, sao chạng vạng, phim chạng vạng, Ashley Greene

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017