Samsung Brandshop đã có mặt tại HCM

Samsung Brandshop là chuổi cửa hàng chính thức của Samsung sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian sắp tới ở Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng này được hãng điện tử Hàn Quốc triển khai trong năm 2012. Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên khai trương mô hình mới. Brandshop hướng vào các nhóm sản phẩm cao cấp, đặt ở các trung tâm thương mại lớn, vị trí đắc địa.

 

 

Trao đổi với PV bên lề buổi khai trương, ông Nguyễn Văn Đạo, Phó tổng giám đốc Samsung Vina, cho biết mục đích của Brandshop giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm trước khi người dùng có quyết định mua hàng. Mô hình mới không phải là cửa hàng bán lẻ đơn thuần, ngoài smartphone, máy tính bảng, Brandshop sẽ thêm laptop ở các cửa hàng tiếp theo.

 

Samsung dự kiến sẽ mở rộng mô hình này trong thời gian tới. Cửa hàng đầu tiên nằm trong một trung tâm mua sắm lớn tại Phú Mỹ Hưng, TP HCM. Các mẫu smartphone mới như Galaxy Note, S II và dòng máy tính bảng là thiết bị chủ đạo trưng bày và dùng thử. Các bàn trải nghiệm nằm ở vị trí trung tâm, xung quanh là khu phụ kiện và tư vấn.

 

Các phiên bản tablet trưng bày người dùng chú ý hơn cả.

 

Các mẫu smartphone lai tablet xuất hiện ở buổi giới thiệu với chiếc bút đi kèm, cho phép người dùng vẽ, viết trên màn hình 5,3 inch.

 

Khu phụ kiện nằm ở bên trái cửa hàng

 

Mô hình mới được Samsung tiếp tục mở ở nhiều địa chỉ trong năm nay.

 

Kenhtuyensinh (theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Samsung Brandshop đã có mặt tại HCM, Samsung Brandshop đã có mặt tại HCM, samsung brandshop, samsung, cửa hàng samsung

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017