Tôi là Bêtô

Dưới đây là những cảm nhận về Tôi là Bêtô của hai cây bút quen thuộc trong làng văn: Giáo sư, nhà phê bình văn học Phong Lê và nhà thơ Nguyễn Quang Thiều.

Con nghĩ đi, mẹ không biết

Con nghĩ đi mẹ không biết là quyển sách bán chạy nhất, thuộc top 100 best seller. Nội dung rất thực tế, nhẹ nhàng, dễ hiểu, bổ ích trong việc dạy con nên người. Là một giải pháp giúp con trưởng thành hơn dành cho các bậc phụ huynh.

Người quản tượng của vua Quang Trung

Nhà văn Ngọc Toàn được biết đến như một cây bút chuyên canh - tác - chữ trên cánh đồng lịch sử. Các tác phẩm của ông đã để lại nhiều dấu ấn với độc giả qua các thế hệ.

Mẹ ơi, con muốn làm con gái: Cuốn sách lay động triệu trái tim

Đây là cuốn sách làm nên hiện tượng xuất bản bởi đề câp đến đề tài chuyển giới và hướng tới đối tượng là thiếu nhi.

Sách hướng dẫn bố mẹ bảo vệ con khỏi bị quấy rối tình dục

Bộ sách "Giáo dục giới tính toàn diện" đưa ra những tình huống về giới tính và đề xuất cách giải quyết để cha mẹ giúp con tự bảo vệ thân thể, chống lại kẻ quấy rối...

Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn

Những việc nên làm ở đây là những việc tuy đơn giản nhưng ắt hẳn các bạn sẽ không ngờ đến. Đó chính là hiểu được một cách chính xác ý nghĩa thực sự muốn truyền tải của cấp trên trong những cuộc đối thoại hằng ngày.

Hành Vi Người Tiêu Dùng: Thấu Hiểu Và Vận Dụng

Cuốn sách Hành vi người tiêu dùng - Thấu hiểu và vận dụng đã giải trình nội dung liên quan, từ việc tìm kiếm, sáng tạo và phân phối giá trị cho thị trường.

Nơi tình yêu ngang qua

Nơi tình yêu ngang qua" ghi lại những xúc cảm về cuộc sống, thông qua đó, tác giả gửi gắm tới bạn đọc thông điệp hãy sống cho bản thân thay vì ép buộc mình làm điều ta không muốn.

Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua

“Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua” là nhan đề cuốn sách của hai tác giả Jerry Acuff và Wally Wood vừa được Nhà xuất bản Trẻ ấn hành.

Hiện tượng "Cà phê cùng Tony": Tony cứ ẩn danh đi vậy

Cuốn sách Cà phê cùng Tony khi vừa xuất bản đã liên tiếp được tái bản, Facebook Tony Buổi Sáng được người trẻ lẫn người già truy cập mỗi sáng bên tách cà phê...

Cô gái Brooklyn

Trong đời, ai cũng từng giữ riêng cho mình những bí mật. Và bí mật khiến ta bất ngờ nhất, đôi khi lại tới từ những người bạn đường mà ta tin cậy nguyện trao hết tất cả yêu thương.

Bao giờ cho đến ngày xưa

Cuốn sách tái hiện lại một miền ký ức trong veo của những ai lớn lên nơi đồng quê nắng cháy và cho những ai lớn lên ở đô thị biết đến một miền quê bình yên đến lạ.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017