Sẽ xét tuyển tập trung!

Đó là khẳng định của Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Bộ GD-ĐT Mai Văn Trinh (ảnh) với phóng viên sau khi có bài phản ánh băn khoăn của một số trường ĐH về tính khả thi trước thông tin có thể xét tuyển chung trên toàn quốc.

11 đối tượng được tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2016

Theo văn bản mới ban hành từ Bộ GD - ĐT, sẽ có 11 đối tượng được ưu tiên tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng trong mùa tuyển sinh 2016.

ĐH Y dược TP.HCM dành 80 chỉ tiêu tuyển thẳng

Sáng 6-5, Trường ĐH Y dược TP.HCM đã công bố quy định việc tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng đại học hệ chính quy năm 2016.

Cả nước sẽ xét tuyển chung?

Theo một nguồn tin, Bộ GD-ĐT đang xem xét đề nghị các trường ĐH, CĐ trong cả nước dùng chung một phần mềm xét tuyển theo hướng: Bộ gom dữ liệu các trường để thực hiện xét tuyển chung.

Ngành Y, răng hàm mặt chỉ tuyển thẳng giải nhất học sinh giỏi quốc gia

Ngành y đa khoa và răng hàm mặt Trường ĐH Y Hà Nội chỉ xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải nhất học sinh giỏi quốc gia.

Trường ĐH Y dược Cần Thơ công bố quy định tuyển thẳng

Trường ĐH Y dược Cần Thơ công bố quy định tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển thẳng vào trường kỳ tuyển sinh năm 2016.

Đại học TDTT Bắc Ninh tạo điều kiện tối đa cho thí sinh có năng khiếu

Cùng một lúc áp dụng hai phương thức tuyển sinh, tối giản thi năng khiếu ở 3 nội dung cho cả 4 chuyên ngành đào tạo và ưu tiên cho các thí sinh, vận động viên có thành tích cao… là những điểm mới trong mùa tuyển sinh năm 2016 của trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Trường ĐH Ngoại thương chỉ cộng điểm cho học sinh giỏi quốc gia

Trường ĐH Ngoại thương vừa chính thức công bố về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển năm 2016. Theo đó, thí sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia không được tuyển thẳng mà chỉ được ưu tiên cộng điểm vào tổng điểm của 3 môn xét tuyển khi xét tuyển vào ngành đăng ký.

Tuyển sinh ĐH, CĐ 2016: Nhiều yêu cầu khắt khe xét tuyển vào các trường

Nhiều trường đại học đã chính thức công bố phương án tuyển sinh cho năm 2016, trong số các trường khối Y Dược, Đại học Y Hà Nội ưu tiên tuyển thẳng đối với thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu: Xét tuyển trên 40 chuyên ngành ĐH, CĐ năm 2016

Theo đề án tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016 của Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu, tất cả các ngành (trên 40 chuyên ngành) trình độ ĐH và CĐ chính quy được tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển theo hai phương thức.

Trường Bách khoa Hà Nội công bố quy định tuyển thẳng

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa chính thức công bố quy định tuyển thẳng vào đại học trong kỳ tuyển sinh năm 2016.


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017