Học viện Nông nghiệp Việt Nam xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa công bố xét tuyển sinh nguyện vọng bổ sung đợt một theo 2 hình thức xét kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 và sử dụng kết quả học tập THPT.

Điểm chuẩn bổ sung Đại học Tôn Đức Thắng tăng nhẹ

Tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng, điểm chuẩn tại cơ sở Bảo Lộc không thay đổi so với điểm xét tuyển. Riêng cơ sở Nha Trang và Cà Mau, điểm chuẩn tất cả các ngành đều tăng từ 1 đến 1,5 điểm so với điểm nhận hồ sơ.

Vào Cao đẳng, được 'bao' ngay việc làm khi ra trường

Tại nhiều trường cao đẳng, nhà trường "bao" sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Có trường cam kết nếu sinh viên không có việc làm sẽ được hoàn trả học phí.

Cần có một tiêu chí cụ thể quy định điểm sàn riêng với ngành Sư phạm

Tiêu chí xác định mức điểm sàn riêng đối với khối ngành Sư phạm nên được thực hiện phù hợp với đặc thù của từng ngành đào tạo ở các cấp học…

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề xuất hướng giải bài toán chất lượng đầu vào ngành Sư phạm

Ủng hộ nâng chuẩn đầu vào, quy hoạch các trường sư phạm, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị "Bộ Giáo dục quyết liệt, không nể nang địa phương".

Cập nhật điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung 2017 của các trường đại học

Theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung đợt 1 và điểm chuẩn nguyện vọng 2 năm nay được công bố trước ngày 04/09.

ĐH Giao thông vận tải TPHCM và ĐH Văn hóa TPHCM công bố điểm xét bổ sung

Ngày 17.8, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ĐH Văn hóa TP.HCM đã công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) đợt 1 theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia.

Nhiều trường tăng nhẹ điểm chuẩn bổ sung so với đợt 1

Nhiều đại học có điểm chuẩn đợt xét tuyển bổ sung cao hơn 0,25 - 1,75 ở nhiều ngành so với đợt một.

Đăng ký xét tuyển bổ sung thí sinh phải nộp giấy báo điểm

Nhiều học sinh hỏi về việc đăng ký xét tuyển bổ sung có phải nộp giấy báo điểm thi. Những em đã trúng tuyển nhưng chưa nộp giấy kết quả thi vẫn có thể đăng ký xét tuyển bổ sung.

Vẫn còn nhiều trường Sư phạm lấy điểm chuẩn cao

Bên cạnh những trường ĐH, CĐ sư phạm lấy điểm rất thấp thì những trường ĐH tốp đầu như ĐH Sư phạm Hà Nội vẫn tuyển sinh với mức điểm chuẩn cao.

Tuyển thầy không giỏi, chất lượng giáo dục tương lai sẽ thế nào?

Nhiều ý kiến cho rằng, việc thí sinh chỉ cần 3 điểm/môn là đỗ ngành sư phạm là điều không thể chấp nhận. Đây chính là thảm họa của ngành giáo dục.


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017