Psy sẽ khỏa thân biểu diễn Gangnam Style

Hôm qua (25/9), Psy đã quay trở lại Hàn Quốc sau 3 tuần làm náo loạn nước Mỹ. Anh đã ngay lập tức tổ chức một buổi họp báo.

 

Khi một phóng viên hỏi, nếu Gangnam Style đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100, liệu Psy có làm một điều gì đặc biệt hay không. Chàng béo chia sẻ: “Tôi thật sự mong điều đó sẽ xảy ra. Khi tôi lọt vào top 64, tôi vừa cười vừa khóc vì hạnh phúc. Bây giờ thì tôi nghĩ mọi chuyện đều có thể xảy ra. Vì thế tôi sẽ hứa, nếu Gangnam Style đạt No.1 Billboard, tôi sẽ biểu diễn ca khúc này trên sân khấu trong tình trạng “bán nude”, không mặc áo dưới sự chứng kiến của nhiều khán giả”.

 

 

Cũng trong buổi họp báo này, Psy đã tiết lộ album debut tại Mỹ của anh sẽ gồm các ca khúc tiếng Hàn chứ không phải tiếng Anh như nhiều người dự đoán. Psy cho biết: “Kế hoạch của tôi là sẽ ra mắt một single hoặc một album với ít nhất một ca khúc mới. Họ nói rằng thời điểm ra mắt album tốt nhất là cuối tháng 11. Tôi đang rất hi vọng mình có thể phát hành các ca khúc do tôi tự sáng tác”.


Psy còn cho biết chính hãng ghi âm Universal Republic Records yêu cầu anh hát tiếng Hàn trong album sắp phát hành tại Mỹ: “Tôi rất cảm ơn họ. Họ nói rằng dù không hiểu tôi hát gì nhưng họ thấy tiếng Hàn rất hay và nhiều màu sắc. Có thể single thứ 2 tôi sẽ hát tiếng Anh”.

 

 

Ngoài ra, Psy có thể sẽ tổ chức một concert tại Madison Square Garden, New York: “Tôi đã tới câu lạc bộ với Scooter Braun và Usher. Chúng tôi đã hứa sẽ tổ chức một concert nhưng hiện tại thì chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch gì cụ thể”.

 

Chàng béo sẽ thực hiện các chiến dịch quảng bá cho album mới tại cả Hàn Quốc và Mỹ. Ngày 11/11, anh sẽ tham dự lễ trao giải MTV EMA tại Frankfurt, Đức.

 

Kenhtuyensinh (theo tiin)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Psy sẽ khỏa thân biểu diễn Gangnam Style, Psy sẽ khỏa thân biểu diễn Gangnam Style, Psy, Gangnam Style

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017