Phong vân truyền kỳ tặng Giflcode cho người chơi

Phong vân truyền kỳ tặng Giflcode cho người chơi: Phong Vân Truyền Kỳ là sự kế thừa hoàn hảo của các thể loại game, phát huy được các ưu thế nổi trội của các tính năng đỉnh cao trong dòng game mobile. Ngoài ra, ở phiên bản quốc tế, game Phong Vân Truyền Kỳ còn được biết đến với tên The World

Phong Vân Truyền Kỳ tiếp dành tăng gamer GiftCode tháng 8 hấp dẫn dành tặng độc giả. Hãy nhanh tay nhận lấy. Phong Vân Truyền Kỳ là sự kế thừa hoàn hảo của các thể loại game, phát huy được các ưu thế nổi trội của các tính năng đỉnh cao trong dòng game mobile. Ngoài ra, ở phiên bản quốc tế, game Phong Vân Truyền Kỳ còn được biết đến với tên The World - nổi tiếng và được đông đảo người chơi lựa chọn. Độc giả có thể nhận gói GiftCode tháng 8 của Phong Vân Truyền Kỳ với các vật phẩm gồm:

  • Cuộn Giám Định (Khóa): 10 cuộn.
  • Hộp Đá Tiềm Năng(10): 1 hộp.

Phong vân truyền kỳ tặng Giflcode cho người chơi

Phong vân truyền kỳ tặng Giflcode cho người chơi

Tải Phong vân truyền Kỳ và nhận giflcode tháng này:

  • Tải PVTK cho điện thoại Android: Click để tải.
  • Tải PVTK cho điện thoại iOS: Click để tải.
  • Tải Phong Vân Truyền Kỳ cho điện thoại Java: Click để tải.
  • Tải Phong Vân Truyền Kỳ cho PC: soạn: TG 578159 gửi 6086

Hướng dẫn chơi PVTK cho người mới bắt đầu

Về hướng dẫn chơi PVTK thì hiện nay cũng có khá nhiều. Mỗi người sẽ có 1 phong cách riêng, từ đó phát triển và có được kinh nghiệm riêng cho bản thân. Sau đây là chia sẻ về cách chơi game Phong Vân Truyền Kỳ cho người mới bắt đầu của một game thủ PRO. Hi vọng rằng các bạn newbie sẽ có được những kiến thức bổ ích.

Việc quan trọng nhất khi mới bắt đầu chơi game là lựa chọn phái để chơi. Nếu chọn nhầm phái không thích hợp thì bạn sẽ rất khổ và tốn kém. Vì việc cày level từ 1-50 là ko dễ dàng gì. Tải ionline, tải Xeeng Online Mặc dù về sau bạn có thể chuyển phái nhưng lại mất tiền, tiền đó dùng để nâng cấp mua đồ cho nhân vật thì hợp lý hơn. Ở đây mình cũng nói sơ qua cho anh em tham khảo còn chi tiết thì chơi dần tự hiểu nhé. Tải game miễn phí Ai thích PK dam crit mạnh mẽ, HP trâu bò thì chọn Chiến sĩ, Hiệp Khách. Ai thiên về phong cách phép thuật, hiền hòa, dễ mến, không ham bá chủ thì chọn Pháp sư. Pháp sư thì cày level dễ hơn do có skill đánh lan. Tu Chân thì chủ yếu dùng để support cho đồng đội, mặc dù có thể build theo đường Tu chân chiến nhưng hiệu quả sẽ không được như ý.

Về cách cộng điểm trong game Phong van truyền kỳ, các class Chiến sĩ, Hiệp Khách thì cộng sức mạnh để tăng dam, thể lực (HP), nhanh nhen (tốc độ đánh), + ma pháp đối với Pháp sư , Tu Chân, Trí lực (dam ma), cảm trí (thủ ma). Đừng + sức mạnh với thể lực làm gì (đối với PS, TC) vì phái thiên về pháp thuật nên cần lượng MP lớn.

Về cách nâng skill thì rất khó. Không có đường chính thống nào cả. Các bạn có thể lựa chọn skill nào đẹp, mà mình thích, để ý đến dam, lượng mana cần dùng… Sau nhiều trải nghiệm bạn sẽ tự tạo được phong cách cho riêng mình, như vậy sẽ thú vị hơn. Đây chỉ là những suy nghĩ cá nhân dành cho newbie , mong rằng sẽ giúp các bạn có những hiểu biết tốt hơn về game Phong Vân Truyền Kỳ, gMO đang hot hiện nay.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phong vân truyền kỳ tặng Giflcode cho người chơi, phong vân truyền kỳ online, pvtk, tải pvtk

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

xin code
Cho em xin code
()()
xin giffcode
cho em vai ma voi may anh oi huhuhuhuhuhuhuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
()()
pvtk
thang toi co nhung su kien j noi bat ko z
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017