Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt vũ khí mới cực HOT

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt vũ khí mới cực HOT: Trước đó, các tính năng cơ bản như khảm nạm, pet, thú cưỡi, quốc gia…Phong vân truyền kỳ phiên bản V19 hiện nay đã chính thức cho ra một bộ những vũ khí mới gồm có Đá phong Ấn, Kiếm tấn ảnh, Thương luyện ma kim, Trưởng kim long.

Hỡi các anh em fan của bộ game Phong vân truyền kỳ, hiện nay các nhà lập trình game đã cho ra đời phiên bản V19 cực hot đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi cảm giác lên ngôi cực hấp dẫn. Như anh em đã biết, game Phong vân truyền kỳ v19 đã có mặt trên thị trường từ mùa đông năm 2013 và cho đến giờ nó vẫn đang là một trong 5 game dẫn đầu với số lượng người chơi cực cao đó là vì game này luôn được cập nhật với những tính năng mới, làm thu hút người chơi hơn và không gây cảm giác nhàm chán. Vậy Phong vân truyền kỳ phiên bản PVTK V19 có gì đặc biệt, chúng ta cùng khám phá nào:

Đầu tiên đó là sự ra mắt của vũ khí mới:

Trước đó, các tính năng cơ bản như khảm nạm, pet, thú cưỡi, quốc gia…Phong vân truyền kỳ phiên bản V19 hiện nay đã chính thức cho ra một bộ những vũ khí mới gồm có Đá phong Ấn, Kiếm tấn ảnh, Thương luyện ma kim, Trưởng kim long. Những vũ khí này có các đặc tính giống như đao, kiếm, súng nhưng cực kỳ lợi hại. Đó chính là phần thưởng cho những tầm thủ có level cao và khó đạt được vật phẩm này.


Xem thêm game online cực hấp dẫn cho điện thoại: Game Avatar Online

Thứ hai là có Kênh chat quốc gia:

Đối với các loại game GMO đều có các trang mạng xã hội riêng giúp cho việc kết bạn cũng như trò chuyện với mọi người được dễ dàng hơn nhưng đối với PVTK phiên bản V19 hiện tại đã có kênh chat quốc gia, tức là bạn bè bạn trên toàn quốc có thể tham gia chat với nhau và dễ dàng hiểu ý nhau hơn. Việc kết bạn cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các bạn chưa chơi có thể xem chi tiết và tải pvtk tại link tải bên dưới:

Ngoài ra, Phong vân truyền kỳ v19 còn có thêm những phần thưởng khác cực hấp dẫn cho người chơi như:

Phi Mã

Trứng Đăng Linh

Trứng Lạc Đăng Linh

Sư Thứu

Đồ Thánh Kỵ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt vũ khí mới cực HOT, phong van truyen ky, tải phong van truyen ky, game phong van truyen ky, đăng ký phong van truyen ky

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017