Phỏng vấn Kim Hyun Joong tại trường quay

Câu trả lời của anh chàng trưởng nhóm SS501 trước câu hỏi về hành động đầu tiên sẽ làm khi là người tàng hình đã khiến cho cả trường quay phải bật cười: "Hồi bé, tôi từng muốn được vào phòng tắm nữ. Nếu là người tàng hình, tôi nghĩ mình vẫn muốn đi vào đó".

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Có lẽ Kim Hyun Joong là vị khách mời đặc biệt nhất của Come to play số mới. Hết câu chuyện về phòng tắm nữ, Kim Hyun Joong tiếp tục khiến người xem bất ngờ khi khẳng định đã nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO).

 

Kim Hyun Joong, ca si Kim Hyun Joong, tieu su Kim Hyun Joong

Hình minh hoạ, chủ đề Kim Hyun Joong

"Trong một buổi chụp hình ở Nhật Bản, tôi nhìn thấy một cái gì đó có hình dạng giống như trái bóng, vụt qua. Ban đầu tôi nghĩ đó là máy bay. Nhưng sau vài giây nghĩ lại, tôi nhận ra rằng chúng tôi chẳng ở gần sân bay nào cả. Tôi cho là sẽ chẳng ai tin tôi nên tôi chỉ đứng đó và hét lên. Gần đây, tôi có nghe tin UFO xuất hiện ở Gwang Hwa Mun. Và thứ mà tôi nhìn thấy cũng giống y như thế" - Kim Hyun Joong hào hứng chia sẻ.
Tháng 10 này, Kim Hyun Joong vừa phát hành album solo thứ 2. Sang tháng tới, chàng ca sĩ điển trai Kim Hyun Joong sẽ chính thức khởi động tour diễn vòng quanh 7 thành phố ở Nhật.

Kim Hyun Joong, ca sĩ Kim Hyun Joong, giong ca Kim Hyun Joong

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phỏng vấn Kim Hyun Joong tại trường quay, Phỏng vấn Kim Hyun Joong tại trường quay, Kim Hyun Joong, gioi tinh Kim Hyun Joong, Kim Hyun Joong muon lam con gai, Kim Hyun Joong muon dot nhap phong tam nu, Kim Hyun Joong tang hinh, Kim Hyun Joong 2011, Kim Hyun Joong 2012

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

kim huyn Joong NO.1
ôi iu ah ay wa a ep trai mak con hat hay koa ve ngoai lanh lung nhug that dag iu
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017