Phim Việt đang doanh thu khủng ngày tết

Hello Cô Ba với sự góp mặt của danh hài Hoài Linh không ngoài mong đợi là bộ phim mang lại doanh thu cao nhất với 25 tỉ trong dịp tết 2012 này.

Thị trường phim Việt mùa tết 2012 áp đảo phim ngoại khi có đến 5 phim ra mắt công chúng, gồm: Thiên mệnh anh hùngLời nguyền huyết ngảiHello cô BaVũ điệu đường cong và Lệ phí tình yêu. Phim Việt với sự tham gia của những gương mặt quen thuộc tung hoành màn ảnh. Hầu hết các cụm rạp ở TP.HCM đều tăng cường suất chiếu phục vụ khán giả và mở cửa suốt từ mùng 1 tết lúc 7h45 và kết thúc quá nữa đêm.

 

Hoài Linh trong Hello Cô Ba

 

Theo thông tin từ cụm rạp Galaxy, các phim Thiên mệnh anh hùng, Lời nguyền huyết ngải, Lệ phí tình yêu đều luôn kín rạp và phải tăng cường các suất chiếu. Riêng Hello cô Ba chỉ chiếu ở mỗi rạp Tân Bình nhưng suất nào khán phòng cũng chật kín người. Đại diện Galaxy cũng cho biết thêm khán giả đến đây lựa chọn nhiều và yêu thích nhất là Thiên mệnh anh hùng rồi đến Lời nguyền huyết ngải. Do Lời nguyền huyết ngải chiếu sớm nên doanh thu phim này hiện đang dẫn đầu tại hệ thống Galaxy.

 

Tại các rạp Megastar, đứng đầu là doanh thu Hello cô Ba và tiếp đến là Thiên mệnh anh hùngThiên mệnh anh hùng hứa hẹn sẽ vượt lên sau một thời gian nữa, bởi khán giả rất yêu thích tác phẩm điện ảnh được mệnh danh là bom tấn phim Việt mùa tết này

 

 

 

Tại cụm rạp BHD (bộ phim Lệ phí tình yêu do hãng phim này phát hành), hiện tại Hello cô Ba đang đứng đầu doanh thu, tiếp theo là Thiên mệnh anh hùng và Lệ phí tình yêu, sau đó mới đến Lời nguyền huyết ngải.


Như vậy ở bất cứ cụm rạp nào, đặc biệt tại thị trường phía nam, Hello cô Ba đều dẫn đầu doanh thu và đứng thứ nhất trong sự lựa chọn của khán giả. Điều này cũng dễ hiểu bởi phim có sự tham gia của Hoài Linh và dàn danh hài nổi tiếng đủ sức lôi kéo phần đông khán giả tới rạp dù phim bị đánh giá đậm chất thương mại.

 

Đại diện của hãng Phước Sang cho biết tính tới thời điểm này Hello cô Ba đã thu về 25 tỷ sau 1 tuần chiếu tết, con số quá đẹp cho một bộ phim không nặng về kinh phí đầu tư như các phim khác. Con số này có thể sẽ tiếp tục tăng thêm trong thời gian tới. Nếu theo tính toán ăn chia 50:50 với các rạp chiếu thì Phước Sang cũng "rủng rẻng" với hơn 10 tỷ đồng. Như vậy, trung thành với phim thương mại, anh lại tiếp tục thắng lớn trong mùa tết này. Nhưng nếu so sánh với năm ngoái thì doanh thu phim mùa tết năm nay lại không bằng. Bằng chứng rõ rệt là phim Cô dâu đại chiến do Victor Vũ đạo diễn ra mắt tết 2011 đã thu về 37 tỷ đồng.

 

Một cảnh trong Lời nguyền huyết ngải.


Dù thêm vài ngày nữa Thiên mệnh anh hùng có vượt lên Hello cô Ba để dẫn đầu doanh thu phòng vé thì nhà sản xuất cũng không tránh khỏi lỗ nặng bởi kinh phí đầu tư cho bộ phim cổ trang Việt Nam lên đến gần 30 tỷ đồng. Nhưng bù lại, Thiên mệnh anh hùng nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả nước nhà đối với  bộ phim chỉn chu nhất trong số các phim ra mắt dịp tết Nhâm Thìn.

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phim Việt đang doanh thu khủng ngày tết, Phim Việt đang doanh thu khủng ngày tết, hello cô ba, thien menh anh hung, phim tet 2012,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017