Phim cuộc đời của Pi 3D

Cuộc đời của Pi xoay quanh chú bé Ấn Độ 16 tuổi Pi, trong hành trình di cư sang Mỹ với gia đình. Con tàu chở gia đình họ bị đắm trong một đêm vượt Thái Bình Dương. Pi là người duy nhất sống sót nhờ bám được vào chiếc xuồng cứu nạn.

Danh sách 12 phim chiếu rạp tháng 12 2012 - Phim chiếu rạp

Phim cuộc đời của Pi 3D

  • Đạo diễn Ang Lee
  • Diễn viên Suraj Sharma, Irrfan Khan và Adil Hussain
  • Ngôn ngữ Tiếng Anh với phụ đề Tiếng Việt
  • Ngày chiếu 14/12/2012

Trailer phim cuộc đời của Pi 3D

 

Ngoài việc phải nghĩ cách tồn tại giữa đại dương bao la, cậu còn phải đối phó với một đám thú hung dữ, trong đó có một con hổ Bengal nặng 2 tạ (những con vật này trước đó nằm trong vườn thú thuộc sở hữu của gia đình cậu và đi cùng chuyến tàu định mệnh).

Poster phim cuộc đời của Pi 3D:

 

phim pi 3d

 

 

Một điều đặc biệt là Cuộc đời của Pi không hề có sự xuất hiện của các ngôi sao. Diễn viên chính là của phim là Suraj Sharman, một chàng trai 17 tuổi người Ấn Độ chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất. Suraj đã vượt qua 3.000 ứng cử viên khác để giành được vai diễn này.


Đạo diễn phim Lý An cho biết: "Nước, trẻ con, động vật và 3D, tất cả những thứ mà người ta thường tránh khi làm phim thương mại lại hội tụ trong bộ phim này. Được gợi cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng, nội dung của phim rất hấp dẫn nhưng cũng rất khó để làm".

Cuộc đời của Pi khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 21/11 tới và dự kiến sẽ tới các rạp của Việt Nam vào ngày 14 tháng 12 với hiệu ứng 3D.

Hình ảnh trong film cuộc đời của Pi 3D:


phim cuộc đời của Pi 3D

 

phim cuộc đời của Pi 3D

 

phim cuộc đời của Pi 3D

 

phim cuộc đời của Pi 3D

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phim cuộc đời của Pi 3D, Phim cuộc đời của Pi 3D, giới thiệu Phim cuộc đời của Pi 3D, download Phim cuộc đời của Pi 3D, nhận xét phim Phim cuộc đời của Pi 3D, đánh giá Phim cuộc đời của Pi 3D, lịch chiếu Phim cuộc đời của Pi 3D

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


(theo Megastar)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017