Phần mềm nhắn tin miễn phí tốt nhất cho iPhone, iPad

Ứng dụng nhắn tin miễn phí trên iPhone, iPad: bạn đang cần tìm một phần mềm nhắn tin miễn phí trên iPhone, iPad, thì những lựa chọn dưới đây sẽ là tối ưu dành cho bạn!

Ứng dụng Snapchat

Những phần mềm nhắn tin miễn phí cho iphone, ipad tốt nhất hiện nay

 

Snapchat là ứng dụng nhắn tin tập trung vào hình ảnh và video. Bạn có thể chụp nhanh một tấm ảnh, quay một đoạn phim ngắn, thêm chú thích rồi gửi cho bạn bè. Ưu điểm của Snapchat và dễ sử dụng, tốc độ truyền nhanh song chất lượng ảnh bị giảm. Mục đích của phần mềm là mang lại trải nghiệm giao tiếp phong phú hơn thay vì chỉ trao đổi bằng ký tự.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Phần mềm Kik Messenger

Kik Messenger cho phép bạn nhắn tin điện thoại miễn phí trên iphone, ipad

 

Kik Messenger cung cấp một số tính năng khá hay ngoài khả năng nhắn tin miễn phí cho cá nhân hoặc cho nhóm, hỗ trợ đa nền tảng. Bạn có thể gửi ảnh, các bản vẽ hay clip YouTube, xem tin nhắn khi không có mạng, còn có tùy chỉnh các thông báo mới. Số người tối đa trong nhóm chat là 12 người.

Miễn phí. Tải về tại đây.

LinkedIn

Bạn có thể dùng ứng dụng LinkedIn để gửi tin nhắn trực tiếp tới những người có mặt trong mạng tuyển dụng này. Dù hoạt động theo phong cách hơi giống email thay vì tin nhắn, lợi thế của LinkedIn là sở hữu đối tượng chuyên gia, tiếp xúc gần gũi hơn so với Facebook hay Twitter.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Facebook Messenger

phần mềm nhắn tin miễn phí trên iphone ipad

 

Mọi người đều biết Facebook là mạng xã hội đông dân nhất thế giới. Tuy nhiên, công ty này sắp loại tính năng chat ra khỏi ứng dụng Facebook, chuyển người dùng sang Messenger. Tại đây, họ vẫn có thể chat, gửi sticker, hình ảnh, tập tin cho bạn bè như bình thường, thậm chí nhanh hơn 20%.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Twitter trên iOS

phần mềm nhắn tin miễn phí trên iphone ipad

 

Là nền tảng microblog nổi tiếng, Twitter cũng có thể thay thế ứng dụng nhắn tin gốc trong iPhone, iPad. Bạn được dùng tính năng Direct Messages để gửi cho bạn bè trên Twitter mà không mất phí.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Google+ Hangouts trên iOS

phần mềm nhắn tin miễn phí trên iphone ipad 5

 

Google+ không thể so sánh với Facebook về độ phổ biến song tính năng Hangouts thực sự đáng giá. Chỉ cần có tài khoản Google, bạn đã có thể dùng Hangouts để nhắn tin, gọi điện, chat video với chất lượng khá tốt.

Miễn phí. Tải về tại đây.

IM+ Instant Messenger

phần mềm nhắn tin miễn phí trên iphone ipad 6

 

Không giống mọi ứng dụng khác trong bài, IM+ không phải dịch vụ độc lập mà tích hợp nhiều tài khoản mạng xã hội khác như Windows Live Messenger, Skype, Facebook, tạo sự linh hoạt tối đa cho người dùng. Phiên bản trả tiền (giá 2,99 USD) hỗ trợ Skype và không hiển thị quảng cáo.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Tango cho iOS

phần mềm nhắn tin miễn phí trên iphone ipad 7

 

Sau khi tải và cài đặt Tango, bạn có thể tìm xem trong danh bạ có ai đã dùng ứng dụng hoặc thêm người khác bằng cách thêm số điện thoại, địa chỉ email. Chạm vào một số để gọi điện. Chất lượng gọi video phụ thuộc vào tín hiệu mạng có sẵn. Nếu muốn tìm phần mềm chỉ để chat video, Tango là lựa chọn hợp lý.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Skype cho iOS

phần mềm nhắn tin miễn phí trên iphone ipad 8

 

Skype được Microsoft mua lại năm 2011, được phát triển ban đầu với mục đích cung cấp cuộc gọi VoiP chất lượng cao giữa máy tính với điện thoại cố định hay giữa máy tính với nhau. Hiện tại, Skype có mặt trên mọi nền tảng di động phổ biến nhất, tích hợp đầy đủ tính năng như nhắn tin, gọi điện, chat video, nhanh và ổn định.

Miễn phí. Tải về tại đây cho iPhone và iPad.

Ứng dụng WhatsApp

phần mềm nhắn tin miễn phí trên iphone ipad 9

 

Phần mềm cho phép gửi tin nhắn, video, ảnh, file âm thanh cho bạn bè miễn phí. Bạn có thể nhắn tin cho từng người hoặc lập nhóm cho gia đình, người thân.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Phần mềm Messages

phần mềm nhắn tin miễn phí trên iphone ipad 11

 

Messages được tích hợp sẵn trên mọi máy Mac và iOS để gửi tin nhắn đến số điện thoại hoặc địa chỉ email. Trong đó, iMessage là “viên ngọc quý” với khả năng nhắn tin nhóm miễn phí


Kenhtuyensinh.vn (theo ICTNews)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phần mềm nhắn tin miễn phí tốt nhất cho iPhone, iPad,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017