Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương trong Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5

Cặp đôi hoàn hảo đã bước qua đêm diễn thứ 5, trong phần trình diễn (video) của Văn Mai Hương và Phạm Văn Mách đã gây được nhiều bất ngờ, sự sáng tạo của Phạm Văn Mách trong phần trình diễn đã mang lại nhiều bất ngời cho khán giả.

Sự kiện: Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 5

Tin liên quan:

Phải nói rằng khi cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo mới vừa bắt đầu ai cũng lo lắng cho Văn Mai Hương khi thấy cô bị ghép đôi với Phạm Văn Mách bởi không như những cặp đôi khác, “một nửa” của cô hoàn toàn không phải là nghệ sĩ, trái lại còn là dân thể thao chính hiệu. Như thế nghĩa là Phạm Văn Mách có thừa sự dũng mãnh (phần nào là thô cứng, cục mịch), ngoại hình không “sáng” và hoàn toàn thiếu kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Như vậy, người chịu thiệt thòi và phải nỗ lực nhiều sẽ là Á quân Vietnam Idol 2010.

Thế nhưng mọi sự lo lắng rồi cũng biến mất, ngoại hình không đẹp và những cử chỉ ngượng nghịu của Mách bên cạnh một cô bé hồn nghiên, trong sáng và rất đẹp như Hương lại khiến cho cặp đôi này chiếm được cảm tình của khán giả. Khán giả vẫn thích vậy, những sự khiếm khuyết sẽ khiến họ trở nên “hoàn hảo hơn” và chinh phục khán giả bằng sự chân thành và hồn nhiên.

Tất cả những gì Phạm Văn Mách có, Văn Mai Hương không có và ngược lại. Đó không phải là một nhược điểm mà là một lợi điểm. Mách không có ngoại hình, nhưng Hương có. Mách không có bản lĩnh sân khấu, nhưng Hương có. Thế nhưng, Hương không thể nào có được sự ngây ngô, thật thà “ăn tiền” như của Mách. Cô không có được sự vụng về đáng yêu như của Mách. Nhưng rồi, sự ngây ngô, chân thành của Mách công với sự trong trẻo, hồn nhiên của Hương tạo thành một hấp lực khó cưỡng dành cho khán giả.

Mời các bạn theo dõi Video Clip Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương trong đêm diễn tuần 5

 

Video Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương trong Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5

 

Phạm Văn Mách, Văn Mai Hương, Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5,

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương trong Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5, Cap doi hoan hao tuan 5, Phạm Văn Mách hát vọng cổ trong Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5, Pham Van Mach Van Mai Huong tuan 5, Phạm Văn Mách hát vọng cổ, Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương hát vọng cổ, cap doi hoan hao tuan 5, Video pham van mach hat vong co

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017