Phái Tu Chân trong game Phong Vân Truyền Kỳ Online

Phái Tu Chân trong game Phong Vân Truyền Kỳ Online: Tìm hiểu điểm mạnh yếu và các thủ thuật để nâng cao thành tích khi chơi game PVTK online dành cho các nhân vật thuộc phái Tu Chân.

Tải Phong Vân Truyền Kỳ Chơi trên điện thoại và PC

  • Tải PVTK cho điện thoại Android: Click để tải.
  • Tải PVTK cho điện thoại iOS: Click để tải.
  • Tải Phong Vân Truyền Kỳ cho điện thoại Java: Click để tải.
  • Tải Phong Vân Truyền Kỳ cho PC: soạn: TG 578159 gửi 6086

Phái Tu Chân - Phong Vân Truyền Kỳ Online

Thuộc về phe phương Đông, Tu Chân có thiên phú về ngũ hành, sẽ là một hảo hữu cực kỳ ấn tượng trong bất cứ cuộc chinh chiến. Vị bằng hữu này có thể hỗ trợ đồng đội của mình rất đắc lực. Cùng với Hiệp Khách, Tu Chân cũng thuộc phe phương Đông. Đây là nhân vật nữ có tác dụng buff cho đồng đội. Chắc chắn trong các trận PK tổ đội Tu Chân là thành viên không thể thiếu. Tu Chân coi trọng luyện tinh thần trong phiên bản phong van truyen ky v19, giỏi phù thuật và các loại thuật ngũ hành. Giúp đồng đội hồi phục và tăng năng lượng toàn đội.Tăng Thể Lực và Cảm Trí sẽ tăng điểm HP cao và sức kháng ma pháp

Phái Tu Chân trong game Phong Vân Truyền Kỳ Online

Phái Tu Chân trong game Phong Vân Truyền Kỳ Online

Khả năng tu luyện tinh thần, giỏi thuật pháp, có khả năng hồi phục và tăng năng lực cho toàn đội là một trong những điểm mạnh của phái Tu Chân khi chơi PVTK Online trên Mobile

  • Sở trường: Tu Luyện Tinh Thần và Ngũ Hành. Hỗ trợ hồi phục.
  • Chú trọng Thể lực và Cảm Trí. Thể Lực tăng sinh mệnh, còn Cảm Trí giúp họ tăng kháng Ma pháp để trụ lại trong những trận đánh.

Phái Tu Chân trong game Mobile Phong Vân Truyền Kỳ Online

Phái Tu Chân trong game Phong Vân Truyền Kỳ Online

Đặc điểm các nhân vật thuộc phái Tu Chân khi chơi Phong Vân Truyền Kỳ Online:

Phái Tu Chân trong PVTK là nhân vật nữ có khả năng buff cho đồng đội. Trong các trận PK thì Tu Chân sẽ có nhiệm vụ hồi phục và tăng sát thương cho các thành viên. Nếu ai thích xưng hùng xưng bá, yêu thích sự hổ báo thì không nên chọn phái Tu Chân. Vậy liệu có nên chơi phái Tu Chân hay không?

Video ngắn miêu tả khả năng chiến đấu của phái Tu Chân khi chơi Phong Vân Truyền Kỳ trên điện thoại

Tất nhiên là có rồi, một team khi PK mà có Tu Chân thì sẽ cực lợi, đó là chưa kể số lượng người chơi Tu Chân sẽ ít so với các class khác nên Tu Chân sẽ được tôn trọng và yêu mến hơn. Nhân vật nữ nên cũng giúp các bạn dễ dàng hơn trong các cuộc thảo luận. Bởi vậy, Tu Chân cũng là một lựa chọn rất quan trọng, nhưng hay nhớ cân nhắc nhé.

Video có thể bạn quan tâm: Cách chơi Phong Vân Truyền Kỳ:Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phái Tu Chân trong game Phong Vân Truyền Kỳ Online, choi game phong van truyen ky, phong vân truyền kỳ, game phong vân, tải game phong vân, game phong vân online, phong van mobi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017