Ông bà Smith ở Việt Nam

(Sao) Bất ngờ đến Sài gòn sau khi ra mắt buổi công chiếu phim tại Nhật Bản, gia đình ông bà Smith đã đem theo cả đại gia đình của mình ghé qua quán cục gạch dùng cơm và sau đó đáp chuyến bay để đưa các nhóc tì nhà Smith đi Côn Đảo nghỉ ngơi.

 

Sao: Sao Hàn, Sao Việt, Sao

Tin liên quan:

 

Ông bà Smith cùng 6 đứa con đã đáp chuyến bay lúc 15h từ sân bay Tân Sơn Nhất chiều nay để tới Côn Đảo nghỉ dưỡng.

 

nha_brad_pitt_an_o_quan_cuc_gach

ong_ba_smith_o_sg

Angelina và Brad Pitt tại TP.HCM sáng 11/11. Ảnh: AP.

Đến TP.HCM từ đêm 10/11, gia đình của Pax Thiên đã đến ở tại khách sạn Park Haytt sang trọng nhất thành phố. Bao quanh Angelina Jolie và các nhóc tì nổi tiếng Hollywood là các vệ sĩ cao lớn, nên rất ít người tận mắt nhìn thấy họ.

 

 

Sáng nay, Angie không đưa Pax Thiên về thăm trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình (Q. Thủ Đức), nơi cậu bé Phạm Quang Sáng sống trước khi được cô nhận làm con nuôi năm 2007. Đến hơn 14h, cô và cả Brad Pitt và các con rời khách sạn, ra sân bay Tân Sơn Nhất trong trời mưa lớn để bay đi Côn Đảo. Chuyến bay của họ cất cánh lúc 15h.

jolie_va_pax_thien_o_hcm

gia_dinh_ong_ba_smitt_o_sai_gon

brad_pitt_va_angolina_den_hcm

Angie, Brad Pitt và Pax Thiên. Ảnh: AP.

 

Một số nguồn tin cho biết, Angelina và Brad có kế hoạch ở lại Việt Nam vài ngày. Cách đây hai ngày, họ tới Tokyo (Nhật Bản) để quảng bá cho bộ phim mới của chàng tài tử, Money Ball.

 

 

Bà Kim Thoa, Giám đốc trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình cho biết, bà không được biết về chuyến đi tới Việt Nam của Pax Thiên và Angelina Jolie. Bà cũng không biết họ có kế hoạch tới thăm hay không. Từ sau khi nhận nuôi Pax Thiên cách đây 4 năm, Angie không hề liên lạc gì với trung tâm này.

 

Tin tuc sao, Sao hàn, tài Tử

Kenhtuyensinh (zing)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ông bà Smith ở Việt Nam, Ông bà Smith ở Việt Nam, Jolie ở quán cục gạch, pax thien cùng mẹ ở sài gòn, brad pitt và angelina Jolie, gia đình brad ở KS part hyatt, nhà brad đi côn đảo, nhà smitt đến sài gòn lần 2

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017