Nook tablet được bán với giá 249 usd

Nook Tablet ra đời mới mục đích chính là phục vụ cho các nội dung giải trí trên B & N Store, chính vì thế không khó hiểu khi họ không công bố thông tin cấu hình cụ thể, ngay cả phiên bản Android mà nó sử dụng.

Cuối cùng thì Barnes & Noble cũng đã chính thức ra mắt chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình với tên gọi Nook Tablet, trước đây họ gọi Nook Color là thiết bị đọc sách chuyên dụng. Hơi buồn một chút vì B & N không thay đổi mà vẫn dùng thiết kế của Nook Color cho chiếc máy tính bảng mới này, việc này làm bạn khó mà phân biệt hai dòng máy với nhau.

 

Tuy nhiên, dù sao thì thiết kế này cũng khá đẹp và nó rất riêng biết so với những chiếc máy tính bảng khác. Khác với Nook Color đánh vào nội dung ebook là chính, Nook Tablet được nhắm đến giải trí nhiều hơn với việc tối ưu cho nghe nhạc, xem film, cũng như thư giãn với những game dành riêng. B & N đã làm việc trực tiếp với bên phát triển phần mềm và qua đó tạo ra những phần mềm dành riêng, thích hợp với chiếc tablet của mình, chứ không đơn giản chỉ là mang những phần mềm của điện thoại qua đây, mặc dù hệ điều hành của Nook Tablet cũng chỉ là Android.

 

Nook tablet có kích thước 7 inchNook Tablet ra đời mới mục đích chính là phục vụ cho các nội dung giải trí trên B & N Store, chính vì thế không khó hiểu khi họ không công bố thông tin cấu hình cụ thể, ngay cả phiên bản Android mà nó sử dụng. Nói chung Nook Tablet sẽ rất tuyệt nếu bạn có hứng thú với những nội dung được B & N Store cung cấp, chuyện này ở Việt Nam hơi khó, tuy nhiên dù sao thì cuối cùng cũng có rom cook để chạy Android phiên bản đầy đủ mà thôi.

Để so sánh với đối thủ chính là Amazon Kindle, B&N có cung cấp một số thông tin về cấu hình như sau: Máy có BXL hai nhân tốc độ 1GHz, 1GB RAM (gấp đôi Kindle Fire) và đặc biệt là bộ nhớ trong 16GB thay vì 6GB như đối thủ. Điểm mạnh của Nook Tablet chính là màn hình, B&N luôn có thế mạnh về màn hình. Nook Color có một màn hình tuyệt đẹp và giờ đây Nook Tablet có một màn hình còn đẹp hơn cả thế. Màn hình máy có kích thước 7-inch, công nghệ IPS, được phủ một lớp lamina cực mỏng gia tăng chất lượng hiển thị cũng như tăng tối đa khả năng chống chói.

 

Nook tablet hỗ trợ xem film chuẩn HD 1080p

 

Với cấu hình cao và cũng muốn nhắm đến giải trí nên B&N nhấn mạnh rằng Nook Tablet có thể chơi tốt các video HD chuẩn 1080p. Với việc sạc đầy pin thì bạn có thể coi video liên tục trong 9 tiếng. Ngoài ra người sử dụng cũng được cung cấp thêm một dịch vụ mới đó là Nook Cloud, dịch vụ đám mây giúp bạn lưu trữ và đồng bộ dữ liệu quan trọng trong máy lên server của B&N.

Nook Tablet sẽ được bán với giá 249$, bắt đầu có mặt tại cửa hàng vào ngày 17 tháng 11 tới đây. Ngoài B&N Store thì máy còn được phân phối tại Best Buy, Target, Walmart, RadioShack, OfficeMax, Staples.

 

Video giới thiệu Nook tablet

 

Nook tablet nhìn 360

 

Một số hình ảnh thêm của Nook tablet:

 

 

 

 

 

 

 

 

Kenhtuyensinh (the Verge)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nook tablet được bán với giá 249 usd, Nook tablet được bán với giá 249 usd, nook tablet, tablet của B & N, máy tính bảng mới, máy tính bảng của B & N, tablet giá rẻ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017