Noel 2012: Địa điểm chụp hình Noel lý tưởng

Điểm chụp hình noel 2012 lý tưởng chắc chắn là điều các bạn trẻ luôn quan tâm mỗi độ mùa Noel đến gần. Bài viết này nhằm giới thiệu một số địa điểm chụp hình Noel đẹp cho các bạn trẻ, nhất là các đôi tình nhân. Các bạn cùng khám phá & chúc mọi người có một mùa giáng sinh thật an lành!

SỰ KIỆN: NOEL 2012

Thương xá TAX:

Năm nay khác với mọi năm, thương xá TAX trưng bày noel không ấn tượng như mọi năm với hình ảnh ông già tuyết đứng trước cửa và dòng chữ NOEL 2012 khá to bên mặt Hàm Nghi. Nhưng nhìn tổng quang từ xa bạn sẽ thấy hình ảnh chuông Noel và cây thông rất to: Bạn sẽ có bức ảnh đẹp nếu chụp bằng máy ảnh với độ nhạy sáng cao và chụp từ xa ở goc độ từ vòng xoay nhìn sang, hoặc đứng ngay cạnh chữ Noel 2012.

Điểm 6/10

Thương xá Tax noel 2009

Tòa Nhà SUNWA Đường Nguyễn Huệ

Đây là một trong những nơi có bày trí đèn đẹp của thành phố. Chụp hình tại đây có 1 khuyết điểm là luôn luôn vướng người (ở quán cafe chân tòa nhà) tuy nhiên nếu khéo bạn có thể chụp được những tấm hình đẹp với người tuyết và những cây thông lạ mắt ở đây.

Điểm: 8/10

Tòa nhà Sunwa Nguyễn Huệ là điểm chụp hình noel lý tưởng hàng năm cho giới trẻ

Số 10 Phạm Ngọc Thạch

Đây là một điểm chụp ảnh khá mới mà người viết cũng trãi nghiệm được. Không biết những năm trước như thế nào nhưng năm nay tại đây trang hoàng khá đẹp, với ánh đèn "lạnh tanh" tuy nhiên khi chụp lên hình không khí Noel lại dạt dào, khá ấn tượng, điểm đặt biệt khác là tại đây có sẵn người chụp hình giúp, và nếu đi vào thời điểm 7h đến 8h bạn sẽ được chụp và rửa tặng ảnh miễn phí, và còn được giữ xe...cũng miễn phí, khá thoãi mái để chụp hình.

Điểm 9/10 cộng điểm cho việc giữ xe miễn phí hi hi

Điểm chụp hình Noel đẹp & giữ xe miễn phí teen nhé!

Trung tâm giao dịch góc Nam Kỷ Khởi Nghĩa và Lê Lợi

Năm nay tại đây cũng có trang trí Noel ấn tượng, tuy nhiên đường khó dựng xe trên lề, phải chống xe bên sát lề chụp, ngoài ra tại đây cũng có thêm xe noel nằm ở mặt Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Điểm 7/10

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Noel 2012: Địa điểm chụp hình Noel lý tưởng, Địa điểm đi chơi và chụp hình noel 2012, qua noel, qua noel 2012, Noel 2012, điểm vui chơi Noel, Địa điểm chụp hình Noel lý tưởng, địa điểm chụp hình Noel đẹp, địa điểm chụp hình Noel ở HCM, điểm chụp hình Noel lãng mạng, điểm vui chơi Noel, điểm trang trí Noel đẹp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh.vn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017