Những diễn viên chạy sô máu lửa nhất Kbiz

Se Yeon, Kim Mi Kyung bị nhiều chỉ trích từ dư luận vì việc ham hố đóng phim mới khi phim cũ chưa đóng máy. Trong cùng một thời điểm, các diễn viên có thể nhận 2, 3 vai diễn ở nhiều bộ phim khác nhau.

giải trí teensao hànphim hàn quốc

Nữ diễn viên trẻ Jin Se Yeon năm ngoái bị người hâm mộ và các chuyên gia chỉ trích nặng nề vì thái độ làm việc không chuyên nghiệp. Khi vẫn còn quay Mặt nạ cô dâu (Bridal Mask), cô nàng đã vội vàng nhận lời đóng vai tiếp theo trongFive Fingers. Gần đây, nữ diễn viên xuất hiện trong bộ phim Thời đại thanh niên (Inspiring Generation), đóng cùng Kim Hyun Joong. Sắp tới cô sẽ tham gia vào bộ phim Dr. Stranger, đóng cùng Lee Jong Suk.

Ai chạy sô nhiều nhất Kpop?

Se Yeon nhận được nhiều chỉ trích từ dư luận vì việc ham hố đóng phim mới khi phim cũ chưa đóng máy. Ảnh: AK.

Se Yeon không phải là trường hợp duy nhất đóng "phim chồng phim". Trước cô, khá nhiều diễn viên nổi tiếng, gạo cội của điện ảnh Hàn cũng nhận một lúc vài ba dự án phim. Tuy nhiên, có lẽ vì Se Yeon là diễn viên trẻ nên bị dư luận soi xét nhiều hơn, trong khi các ngôi sao tiền bối lại dễ dàng được bỏ qua.

Một ví dụ điển hình cho việc chạy sô "máu lửa" này là nữ diễn viên Kim Mi Kyung. 2013 là năm bận rộn của cô khi đóng các phim gần như cùng thời điểm với nhau. Bên cạnh việc vào vai mẹ Park Shin Hye trong Những người thừa kế(The Heirs), Mi Kyung lại đóng vai cô So Ji Sub trong bộ phim chiếu trước đó -Mặt trời của chàng Jo (Master's sun). Cô cũng xuất hiện trong các phim như I Hear Your Voice, Goddess of Marrige, The Fugitive of Joseon, Queen of the Office và Level 7 Civil Servant.

Ai chạy sô nhiều nhất Kpop?

Nữ diễn viên Kim Mi Kyung đang làm cô của So Ji Sub...

Ai chạy sô nhiều nhất Kpop?

... đã nhận vai mẹ Park Shin Hye. Ảnh: AK.

Jung Dong Hwan cũng là một trong số những diễn viên chạy show miệt mài. Năm 2013, ông vừa làm bố của Lee Min Ho trong Những người thừa kế, vừa xuất hiện trong Ruby Ring và I Hear Your Voice cũng như You're the Best Lee Soon Shin.

Ngoài Jung Dong Hwan, Kang Shin Il cũng là diễn viên nhận lời đóng vai mới trong khi phim cũ chưa kết thúc. Năm 2014, ông xuất hiện cùng lúc trong hai bộ phim Emergency Couple (vai bố Choi Jin Hyuk) và Kim Nam Joon trongGod's Gift - 14 Days.

Nữ diễn viên Yoo In Young cũng không phải ngoại lệ. Trong thời điểm đóngEmpress Ki, cô còn đóng thêm vai kẻ thù của Jun Ji Hyun (vai Han Yoo Ra) trong Vì sao đưa anh tới.

Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những diễn viên chạy sô máu lửa nhất Kbiz,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017