Những bà mẹ cay nghiệt khét tiếng màn ảnh Hàn

Luôn tỏ ra tức giận, ghen tuông khi con trai đưa bạn gái về nhà, hoặc cố tình tình vạch ra những kế hoạch cay độc để làm khổ con dâu, con rể của mình.

giải trí teensao hànphim hàn quốc

Bang Young Ja trong A hundred Years

6 bà mẹ cay độc nhất trong phim hàn

Bà mẹ này luôn có thái độ ác cảm với bạn gái của con trai.

Bang Young Ja luôn tỏ ra giận dữ, ghen tuông mỗi khi con trai đưa bạn gái Chae Won về nhà. Bà làm đủ mọi trò, từ đánh đập, la hét cho tới xúc phạm Chae Won chỉ để cho con trai mình tin rằng cô đang lừa dối anh ta và không thật lòng trong mối quan hệ tình cảm. Nhưng tất cả vẫn chưa làm cho Bang Young Ja hài lòng, bà còn tới tận nhà và gặp cha của Chae Won và yêu cầu ông ta không cho con gái qua lại với con trai mình.

Jung Ji Sook trong Người thừa kế

2-4211-1398225666.jpg

Bà mẹ này tìm mọi thủ đoạn để con trai được thừa kế tập đoàn danh tiếng.

Người phụ nữ nhiều tham vọng Jung Ji Sook từ nhỏ đã sống trong hoàn cảnh khó khăn, vì vậy, khi giàu có và quyền lực, bà ta luôn cẩn trọng trong từng bước đi để tránh mắc sai lầm. Jung Ji Sook tìm mọi cách để con trai mình được thừa kế lại tập đoàn của người cha và hãm hại mẹ con Kim Tan dù họ đang chung sống trong cùng một gia đình với bà.

Người phụ nữ này đối xử thô bạo với tất cả những người xung quanh và không bao giờ dành những lời tốt đẹp về bà Han - vợ bé của chồng. Jung Ji Sook luôn tìm mọi cơ hội để xúc phạm bà Han khi có thể. Bà ta còn lợi dụng cơ hội chồng nhập viện để tiếp nhận công ty và đưa người con của mình lên nắm quyền.

Kang Hee Soo trong Boys Over Flower

6 bà mẹ cay độc nhất trong phim hàn 3

Kang Hee Soo ép buộc con trong sự nghiệp lẫn hôn nhân.

Không chỉ là người phụ nữ quyền lực trên thương trường, Kang Hee Soo còn thể hiện quyền lực ngay tại chính ngôi nhà và với người con trai duy nhất của mình. Bà luôn bắt Jun Pio phải thực hiện và không được chống lại lệnh của mình. Sự nghiệp cho tới chuyện hôn nhân của con đều do một tay bà sắp đặt.

Khi biết được con trai bà yêu Jan Di - cô gái xuất thân từ tầng lớp thấp kém trong xã hội - bà đã tìm mọi cách làm cho cuộc sống của Jan Di trở nên tồi tệ hơn. Bà ngụy tạo tất cả, kể cả việc chồng chết nhằm có được con trai và khiến cho Jan Di xa rời con trai bà, để Jun Pio có thể tiếp quản và đưa công ty phát triển.

Lee Jung Sook trong Goddess of Marriage

6 bà mẹ cay độc nhất trong phim hàn 4

Người mẹ này có đầy những kế hoạch mờ ám trong đầu.

Giống như bà mẹ kế trong chuyện “Cô bé lọ lem”, Lee Jung Sook luôn tạo ra tin đồn để cười nhạo vào nỗi đau của người khác. Bà đặt con gái trong luật lệ do chính bà tạo nên trước khi con gái bà đi lấy chồng. Lee Jung Sook luôn tạo ra cho mình những kế hoạch khác người để hành hạ con gái và con rể tương lai, kể cả việc hành hạ chính bản thân mình.

Moon Boon Hong trong Secret Garden

6 bà mẹ cay độc nhất trong phim hàn 5

Sự phân biệt giàu nghèo là nguyên nhân chính dẫn đến hành động độc ác của Moon Boon Hong. Bà luôn mắng mỏ những người có địa vị thấp hơn mình, xúc phạm, thậm chí ném nước vào người của Ra Im (bạn gái của con trai). Bà tìm mọi cách chỉ để chống lại Ra Im và con trai Joo Won. Khi con trai thông báo ý định kết hôn, Moon Boon Hong đã đuổi anh ra khỏi mảnh đất của mình và tăng chi phí nếu như anh muốn ở trong ngôi nhà ấy.

Sung Sook trong Emergency Couple

6 bà mẹ cay độc nhất trong phim hàn 6

Sung Sook là người phụ nữ muốn mang lại cho con trai mình - Chang Min - những điều tốt nhất. Nhưng điều này lại trở nên tồi tệ khi Chang Min muốn cưới Jin Hee. Ngay sau khi họ kết hôn, Sung Sook đã cho cặp đôi ra ở riêng. Khi vào bệnh viện điều trị, Sung Sook vẫn cố buông ra những lời không mấy tốt đẹp, thậm chí tát, gây ẩu đả với Jin Hee trong khi cô là người điều trị cho bà. Chỉ đến gần cuối bộ phim, người ta mới thấy được một Sung Sook nhẹ nhàng, trẻ trung  và yêu thương con hết mực.

Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những bà mẹ cay nghiệt khét tiếng màn ảnh Hàn,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017