Nhóm nhạc Super Junior từ A đến Z

Nhóm nhạc super junior hàn quốc: thông tin đầy đủ nhất và chính xác nhất về sở thích, thói quen và những sự kiện quan trong nhất của nhóm nhạc Super Junior không phải ai cũng biết.

giải trí, sao hàn, nhóm nhạc t-ara hàn quốc, nhóm snsd, nhóm EXOSuper Junior là một nhóm nhạc Hàn Quốc. Nhóm được thành lập dưới quyền quản lý của SM Entertainment vào ngày 6/11/2005.
  • Với tổng cộng 13 thành viên, Super Junior trở thành ban nhạc đông thành viên nhất tại thời điểm bấy giờ. Năm 2010, Super Junior chỉ có 10 thành viên tham gia hoạt động.
  • Nhóm ra đĩa đơn trên mạng vào ngày 25 tháng 5 năm 2006.
  • Các album đã phát hành: SuperJunior05 (TWINS) (2005), Don't Don (2007), Sorry, Sorry (2009), Bonamana (2010), Mr. Simple (2011)

A – Antifan

Antifan vốn là những người “không đội trời chung” với các idol, thế nhưng SuJu đã từng có hành động khiến fans shock đến mức “ngất trên cành quất”: SungMin đã từng đưa 1 antifan đi ăn tối!

B – Bắc Kinh

Là ELF, hẳn không ai không biết đến món “Cơm rang Bắc Kinh” huyền thoại của Hankyung. Chuyện là thế này, anh chàng Hankyung vốn luôn tự hào về khả năng nấu nướng của mình. Một lần, khi được các thành viên khen và hỏi anh đang nấu món gì, vốn là người gốc Trung, khả năng tiếng Hàn không nhiều, anh chàng nói lộn “Cơm rang trứng” thành “Cơm rang Bắc Kinh” đấy!

Nhóm nhạc Super Junior từ A đến Z 1

Anh chàng Hankyung và món cơm rang đi vào lịch sử!

C – Chú già

Trưởng nhóm Leeteuk được các fans gán biệt danh “Chú già” vì anh là thành viên lớn tuổi nhất nhóm, lại mang tật .. hay quên. Có một lần, anh chàng gọi điện thoại cho bạn nhưng lại quên khuấy mất tên của anh chàng kia. Khi mẹ người bạn đó nhắc máy, anh nhanh trí nói: “Cháu có thể nói chuyện với con trai của ngôi nhà này được không bác?!”.

Nhóm nhạc Super Junior từ A đến Z  2


“Chú già” nhà SuJu

D – Dơ

Trong một cuộc thi tắm nhanh, Eunhyuk đã giành chiến thắng với kỷ lục tắm trong vòng... 16 giây. Và phần thưởng là, anh bị 12 thành viên còn lại gán cho danh hiệu "Ở dơ nhất nhóm"!!!

E – Evil Maknae

“Cậu út” KyuHyun được xem là người làm giảm độ tuổi trung bình của nhóm. Bởi vì anh chàng chính là Evil Maknae – người luôn khiến các anh khốn khổ vì những trò nghịch cực tinh ranh và “bá đạo” của mình.

Nhóm nhạc Super Junior từ A đến Z  3

Chân dung Evil Maknae

F – Fans

ELF - Ever Lasting Friends, quả vậy, không ai có thể phủ nhận thứ tình cảm nồng đượm, nhiệt huyết của ELF đối với Super Junior. Dù đã trải qua bao thăng trầm, những ly biệt chia cách, nhưng màu xanh thần thánh luôn choán ngợp những nơi SuJu đặt chân đến. ELF, họ chính là nguồn động lực, nguồn động viên, an ủi, nguồn yêu thương dành cho những thành viên SuJu.

Nhóm nhạc Super Junior từ A đến Z

G – Giường yêu thương

Vì không gian trong ngôi nhà chung của SuJu rất nhỏ, KyuHyun lại là người cuối cùng tham gia Super Junior nên anh không có giường và phải ngủ dưới sàn. Anh đã thổ lộ chuyện này trong chương trình Sukira.
Hai giờ sau đó, fans đã ngay lập tức gửi tin nhắn đến cho anh và nói họ sẽ mua cho anh hẳn một cái giường. Quản lý của SuJu đã bị shock bởi chuyện này và họ phải đi mua cho anh một chiếc giường ngay tức khắc.

H – Hiphop

Sungmin vẫn còn giữ những bộ đồ kiểu hiphop từ 7 năm về trước. Khi SungMin tâm sự như thế xong,Ryeowook đã ngay lập tức cằn nhằn: “SungMin ah! Xin anh hãy vứt ngay chúng đi!!!”
Sungmin đáp trả: "Mặc dù chúng đã lỗi thời nhưng mà em cứ chờ xem, sẽ có ngày chúng sẽ trở lại thành mốt đó!”.

J – Junsu

Xiah Junsu của JYJft.DBSK chơi cực thân với Huyk Jae. Tình bạn của họ nảy nở từ khi họ chơi đá bóng cùng nhau. Cho đến khi đã debut, lúc Xiah cùng DBSK phát triển sang thị trường âm nhạc Nhật, anh chàng vẫn gọi cuộc điện thoại đường dài với Huyk Jae tới 4 tiếng đồng hồ cho đến khi Hyuk Jae phải la lên!!

Nhóm nhạc Super Junior từ A đến Z  5

K – Kẹo và Kibo: Suju cực kỳ kibo nhé!

“Kẹo” đã làm nên một câu chuyện huyền thoại về các thành viên trong SuJu. Có một lần ở Nhật Bản, khi cả nhóm đang mua kem, Eunhyuk xuất hiện với một đống kẹo trên tay.
Khi các thành viên nói anh không thể ăn chúng thì chàng ta òa lên khóc. Các thành viên khác đành phải xin lỗi và để Hyuk ăn kẹo. Hyuk ăn chúng giống như đó là thứ kẹo ngon nhất trên thế giới trong khi vẫn còn đang khóc.
Khi được đặt câu hỏi, ai là người keo kiệt nhất SuJu?
ShinDong: EunHyuk? YeSung? EunHyuk chẳng mấy khi xài tiền cả. Còn mỗi khi YeSung muốn mua gì là hyung ấy cứ tính đi tính lại.
LeeTeuk: 6 năm rồi mà có thấy thằng bé ấy xài một xu nào đâu.
RyeoWook: SungMin. Hyung ý tiêu xài rất tiết kiệm
KiBum: ShiWon. Hyung ấy sở hữu mọi thứ mà.
SungMin: EunHyuk. Cậu ấy chẳng bao giờ xài một đồng nào cả.
EunHyuk: Chỉ là tôi không thích xài tiền thôi.
DongHae: YeSung. Mỗi khi tôi muốn mượn tiền huynh ấy là huynh ấy sẽ bảo là mình chẳng có đồng nào cả.
ShiWon: EunHyuk. Cậu ấy chẳng bao giờ mang quá 70 ngàn won trong túi cả
YeSung: KangIn. Ít khi thấy cậu ấy xài tiền mua gì cả.
HanKyung : Tôi không nghĩ ra ai cả. Chí ít thì tôi cũng chưa chú ý thấy ai keo kiệt cả.

L – Luật sư

Trước đây, cha cậu út Kyuhyun đã muốn cậu ấy trở thành luật sư.

M – Màu hồng

Sungmin yêu màu hồng phát điên, thậm chí, chỉ cần là màu hồng, chàng ta mua quần áo mà chẳng cần để ý đến kiểu dáng, chiếc vỏ điện thoại của SungMin cũng là màu hồng nốt.
Anh chàng đã từng hạ quyết tâm thay đổi phong cách, nhưng mở quần áo ra, toàn bộ trong đó từ A đến Z đều là màu hồng, và ý định nung nấu ngay lập tức bị tắt ngóm!!

N – Nước miếng và Nghịch dại

Eunhyuk chảy nước dãi rất nhiều khi ngủ. Có một lần các thành viên khác đã thu thập nước dãi của Hyuk khi anh ấy đang ngủ và đưa cho Hyuk xem vào sáng hôm sau!

Từ A đến Z thấu hiểu chân tơ kẽ tóc về Super Junior

Kangin đã có một kỉ niệm khó quên với… ruồi. Một lần, khi đang ngồi trước mặt các fans, anh chàng mở miệng và gây ra âm thanh “Arh”…anh thấy nó thú vị và buồn cười nên bắt đầu nghịch nghịch. Bất ngờ một con ruồi bay vào miệng Kangin. Anh nói chính xác là nó bị tắc ở họng. Kangin đã rất khó khăn để khạc nó ra và không bao giờ dám làm thế nữa.

P – Phiêu lưu

Khi được hỏi về con đường mà Siwon đã chọn, anh trả lời: “Tôi nghĩ đó là một cuộc phiêu lưu. Trong cuộc sống, bất cứ điều gì đều có thể là một cuộc phiêu lưu. Thử nghiệm một điều mới lạ, thử nghiệm một hình ảnh mới trên sân khấu, hát một ca khúc thuộc một thể loại khác, tất cả đều là một cuộc phiêu lưu. Bạn không bao giờ có thể biết được bước tiếp theo của mình. Ngay cả cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Hồng Kông là một điều tôi chưa bao giờ nghĩ tới.”.

Q -  Quên… ví

Quên ví, là lý do mà Ryeowook thường viện ra để khỏi phải trả tiền! Có một cuộc hội thoại như thế này:
Nói về chuyện bạn bè mời nhau ăn uống, thường có người hay viện cớ "Hôm nay tôi không mang tiền",
Ryeowook: Tôi cũng thường nói câu đó!
Khách mời: Nhưng anh là Super Junior Ryeowook cơ mà!
Ryeowook: Biết là vậy, nhưng kể cả khi mang theo ví thì tôi cứ nói thế đã. "Tôi không mang tiền nên hãy mua cho tôi đi"
Khách mời: Thường người ta cứ nghĩ là nghệ sĩ thì sẽ nhiều tiền, nhưng kì thực đâu phải lúc nào cũng vậy.
Ryeowook: Thật may là bạn bè tôi không nghĩ như thế. Thậm chí bọn họ còn đặt ra quy tắc "Ai trả phần người nấy" nữa cơ!

R – Ranh giới ngủ

Là một người khá nhạy cảm, nên HeeChul đã vẻ ra một đường ranh giới trên giường khi ngủ, tạo ra một chỗ ngủ  “Nội bất xuất, ngoại bất nhập!” cho anh.

S – Sến

Khi nói về chủ đề "Tên thân mật cho người yêu", sự sến không thể sến hơn của anh chàng Sung Min đã được hé lộ!!
Ryeowook: Anh muốn gọi người yêu tương lai của mình với tên mật là gì?
Sungmin: Tên thân mật là thứ gì đó mà tự nhiên nó đến thì mới thấy hay.
Ryeowook: A, em bỗng tưởng tượng ra thế này. Bọn emcùng nhau ngủ trên giường. Sau đó, vào buổi sáng cô ấy dậy trước em, rồi đánh thức em... và kêu "meo"
Sungmin: Anh đang uống nước đấy... Em khiến anh suýt phụt hết cả ra.
Ryeowook: Anh không thích ý tưởng đó à?
Sungmin: Thử xem nào.
Ryeowook: Meo
Sungmin: Trời ạ! Không hề!

T – Trạm xăng

Trạm xăng là kỉ niệm để đời của Siwon. Gia đình Siwon vốn rất nghiêm khắc và gia giáo, anh cực kì run sợ trước bố của mình. Trong một kì nghỉ hè hồi cấp 3, anh đã quyết định đi làm thêm tại một trạm xăng. Vào ngày làm việc thứ 4, anh ấy nói với một người khách “Quý khách vui lòng mở cửa kính xe” và trong xe, không ai khác, lại là bố anh ấy!!!

U – Ưu điểm

Khi được cho tự nhận về ưu điểm của mình, SuJu đã nói thế này:
Kyuhyun: Tôi chơi điện tử rất giỏi!
Leeteuk: Cậu ấy thích tụ tập với các game thủ chuyên nghiệp vào lúc rảnh rỗi.
Kyuhyun: Tôi giỏi ăn thịt nướng!
Leeteuk: Tôi rất giỏi tập xà.
Kyuhyun: Anh làm được bao nhiêu lần?
Leeteuk: Ít nhất 20 lần.
Ryeowook: Tôi giỏi nấu ăn! Tôi là một đầu bếp!
Sungmin: Chờ chút, em đâu có giỏi nấu ăn...
Ryeowook: Anh có biết nấu ăn vất vả thế nào không?
Sungmin: Nếu vậy, hãy dạy anh vài cách nấu ăn đi.
Ryeowook: Em thật sự thích ăn đồ ăn nhẹ! Em nấu Daigaku Imo rất giỏi (Khoai lang chiên)
Sungmin: Ahh! Daigaku Imo rất ngon!
Yesung: Tôi thích gợi ý các bộ phim! Bên cạnh các thành viên SJ thì các nghệ sĩ khác trong công ty cũng thường gọi hỏi hoặc nhắn tin bảo tôi gợi ý về các bộ phim trước khi họ đi đến các nước khác.

V- Vấn đề đụng hàng

Vấn đề đụng hàng đã xảy ra trong chính các thành viên của SuJu. Có một lần khi ra sân bay, Donghae và Kyuhyun đội mũ giống y hệt nhau, vậy là hết người này bắt người kia bỏ mũ ra, làm mọi thứ trở nên ồn ào và rắc rối, nhưng lại vô cùng vui vẻ.
Lại một lần khác, Eunhyuk và Yesung từng mua một bộ quần áo đắt tiền giống y hệt nhau. Thấy vậy Eunhyuk liền cho Henry bộ đồ đó luôn.

W – WC nữ

HeeChul có lần đã vào trong một nhà vệ sinh nữ để rửa tay. Anh ta đã bước đi trong một tâm trạng rất là lo lắng nhưng không ai thực sự nhận ra anh ở đó.

X – Xinh đẹp

Nổi tiếng về vẻ đẹp “trung tính” nam nữ đều phải ghen tị của mình, vừa đẹp trai lãng tử, lại vừa mang những nét mềm mại duyên dáng, HeeChul thường bị người ta hiểu nhầm là con gái! Một lần, HeeChul đi cùng Yunho và bạn gái của Yunho vào một tiệm kim hoàn, ông chủ đã giướ thiệu một nhẫn cặp cho Yunho và… HeeChul!

Nhóm nhạc Super Junior từ A đến Z 8

Y – Ý nghĩa của SuJu với mỗi thành viên

Khi được hỏi về ý nghĩa của Super Junior đối với bản thân, các thành viên đã trả lời thế này:
Kyuhyun: Một gia đình mến yêu!
Leeteuk: Một gia đình hạnh phúc.
Kyuhyun: Nói thế nào nhỉ... thỉnh thoảng tôi tham gia các chương trình truyền hình một mình, nhưng tôi biết rằng SJ mãi mãi là gia đình của tôi! Tôi có thể trở về bên cạnh các thành viên bất cứ khi nào tôi muốn.
Leeteuk: Tôi từng là một người nhút nhát vàbị động. Các thành viên SJ là những người đã giúp tôi hiểu về ý nghĩa của hạnh phúc.
Siwon: SJ là loại vitamin tốt nhất đối với Donghae.
Donghae: Đúng vậy!
Siwon: SJ giống như 1 tiểu đội vậy! SJ là một người bạn và cũng là một nhóm làm việc tuyệt vời nhất với tôi.
Eunhyuk: Đồng ý, tôi cũng nghĩ như vậy!
Siwon: Chúng tôi có chung một suy nghĩ. Thật khó có từ nào miêu tả được mối quan hệ giữa chúng tôi.

Eunhyuk: Đúng vậy, không có từ nào để diễn tả mối quan hệ này.

Donghae: SJ là một gia đình!
Yesung: SJ quan trọng với tôi như nước vậy.
Sungmin: SJ là cầu nối tới ước mơ của tôi. Nhờ có SJ, chúng tôi tiến gần hơn tới những ước mơ của mình!
Nhóm nhạc Super Junior từ A đến Z

Z – Zz... Ngủ

Super Junior khi đi ngủ cũng có rất nhiều những thói quen thú vị, Kyuhyun thì không hề ngáy khi ngủ, còn Donghae rất sợ ma nên luôn bật đèn khi ngủ đấy!

Kenhtuyensinh.vn (theo tiin.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhóm nhạc Super Junior từ A đến Z, sao han, phim han, sao han quoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017