Nhóm nhạc 4Minute Hàn Quốc

Nhóm nhạc 4Minute Hàn Quốc: thông tin đầy đủ nhất về tiểu sử nhóm nhạc 4Minute, danh sách các thành viên và các ca khúc hay nhất góp phần làm nên tên tuổi của nhóm nhạc này.

Giải trí teen>> sao hàn >> nhóm nhạc 4minute

4Minute (tiếng Triều Tiên: 포미닛) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thành lập vào năm 2009 bởi Cube Entertainment, gồm 5 thành viên là Ji Hyun, Ga Yoon, Ji Yoon, HyunA và So Hyun.

Danh sách các thành viên của nhóm nhạc 4Minute

  • Ji Hyun, sinh ngày 9 tháng 1, 1990. Tên khai sinh là Nam Ji Hyun (남지현)
  • Ga Yoon, sinh ngày 18 tháng 5, 1990. Tên khai sinh là Heo Ga Yoon (허가윤)
  • Ji Yoon, sinh ngày 15 tháng 10, 1990. Tên khai sinh là Jeon Ji Yoon (전지윤)
  • HyunA, sinh ngày 6 tháng 6, 1992. Tên khai sinh là Kim HyunA (김현아)
  • So Hyun, sinh ngày 30 tháng 8, 1994. Tên khai sinh là Kwon So Hyun (권소현)

Nhóm nhạc 4Minute Hàn Quốc: thông tin thành viên và ca khúc của nhóm

Những cô gái 4Minute vô cùng nóng bỏng và quyến rũ.

Tiểu sử hình thành và các cột móc phát triển của 4minute2

Cube Entertainment đã công bố việc việc thành lập 4minute vào Tháng năm năm 2009, và sau đó tiết lộ 2 thành viên đầu tiên, Nam JiHyun – trưởng nhóm và Kim HyunAh, cựu thành viên của Wonder Girls. Ngày 12 tháng 6, 2008, những teaser video đầu tiên đã được phát hành trực tuyến, cùng với sự xuất hiện trang web chính thức của họ. Các thành viên còn lại được giữ danh tính bí mật cho đến ngày 12 tháng 6.

Cube Entertainment đã phát hành một teaser cho đĩa đơn đầu tiên của họ “Hot Issue” vào ngày 10 tháng 6 trong khi đĩa đơn ra mắt vào ngày 18. Nhóm thúc đẩy quá trình quảng bá ca khúc đến tháng Tám. Vào cuối tháng Tám, 4minute phát hành một mini-album có tên là “FOR MUZIK” cùng với đĩa đơn thứ hai của họ, “Muzik”. Sau đó, 4Minute giành được một giải thưởng mutizen và 1 giải thưởng Mnet “M!Countdown” cho đĩa đơn thứ hai của họ “Muzik”. Sau đó, đĩa đơn thứ ba là “What A Girl Want” được phát hành ngay sau khi phát hành “For MUZIK”.

Ngày 21 tháng 6, năm 2009, sau tuần đầu tiên quảng bá “Hot Issue”, người hâm mộ đã bắt chước theo phong cách của nhóm, từ trang phục đến các sản phẩm khách. Cube Entertainment cho biết, “Nó đã rất không may là đó là một thử thách xảy ra.”

Ngày 27 Tháng Tám 2009, KBS sẽ không cho trình diễn “Won’t Give (안줄래)” vì những gì họ coi là tình dục có nội dung trữ tình. Những lời trong câu hỏi, trong phong cách của người tường thuật đầu tiên, thể hiện không sẵn sàng trên một phần của đề tài này để “cho” mình hay trái tim mình hay đối tác của mình. Cube Entertainment trả lời về việc cấm bằng cách nói rằng bài hát đã được dự định sẽ “về những cảm giác tinh khiết của một cô gái với một anh chàng” và rằng họ rất thất vọng trước quyết định này.

4minute phát hành single kỹ thuật số “Jingle Jingle” dành cho dịp Giáng Sinh, được phát hành vào ngày 02 tháng 12 năm 2009; video âm nhạc được chiếu trực tuyến vào ngày 3 tháng 12 năm 2009.

Nhóm nhạc 4Minute Hàn Quốc: thông tin thành viên và ca khúc của nhóm

Phong cách tươi mới của 4Minute khi nhóm biểu diễn For Muzik

2010: Hit Your Heart và debut tại Nhật

Cube Entertainment đã công bố rằng Universal Music Group sẽ hỗ trợ 4minute trong việc khởi động sang thị trường quốc tế của các album của họ.

Họ bắt tay vào thực hiện tour lưu diễn solo của họ qua các nước châu Á, bắt đầu vào tháng giêng và qua nhiều nước khác như Đài Loan, Philippines, Thái Lan, Hồng Kông, và Nhật Bản. Họ đã có buổi biểu diễn đầu tiên của họ tại Nhật Bản vào ngày 08 Tháng Năm năm 2010. Cube Entertainment thông báo rằng vé cho buổi biểu diễn đã được bán ra trong một thời gian rất ngắn. Đối với các buổi hòa nhạc đầu tiên của họ tại Nhật Bản, họ trình diễn trước hơn 4000 khán giả.

Ngày 23 tháng 4, năm 2010 album của 4minute đã được tái bản và phát hành ở Đài Loan, trong đó được thêm vào ca khúc solo của Hyuna “Change”, có sự tham gia góp giọng của Junhyung thuộc nhóm nhạc nam cùng công ty, Beast và ca khúc song ca của họ với Amerie “Heard ‘Em All”, cũng như kèm một đĩa DVD concert của họ tại Đài Loan.

4minute phát hành một mini-album mới mang tên “HuH (Hit Your Heart)” đánh dấu sự trở lại của 4minute, album được phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2010. Cùng với đó, họ cũng phát hành đĩa đơn đầu tiên, có tựa đề ” HuH “. Trong ca khúc đầu tiên “Who’s Next?”, các thành viên của Beast cũng góp giọng trong ca khúc này, và cũng xuất hiện trong video ca nhạc của “HuH” và “Who’s Next”. Ca khúc này đã chiến thắng trong Mnet “M! Countdown” vào ngày 17 tháng 6 năm 2010.

Sau đó, họ phát hành một video ca nhạc mới mang tên “I My Me Mine”, cũng là single thứ hai trích trong album “HuH (Hit Your Heart” vào ngày 05 tháng 7 năm 2010. Cube Entertainment cũng tuyên bố “I My Me Mine” là single tiếp theo của họ tại Nhật Bản. Ba phiên bản khác nhau của single đã được phát hành.

Ngày 19 tháng 7 năm 2010, bài hát “Superstar” do 4minute thực hiện là bài hát chủ đề cho show truyền hình Hàn Quốc Superstar K2. 4minute cũng được thực hiện bài hát trên sân khấu, để tiếp tục thúc đẩy chương trình.

4minute đã biểu diễn cho Lễ kỷ niệm tại Marina, cho buổi hòa nhạc ấm áp cho các thanh niên thi đấu tại Singapore Olympic Games 2010, vào ngày 13 tháng 8 năm 2010 cùng với Beast, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại Olympic Youth Games.

Trong tháng Chín, Far Eastern Tribe Records đã công bố single thứ ba của họ tại Nhật Bản và single đôi đầu tiên của họ, mang tên ” First / Dreams Come True “. Sau khi teaser đã được phát hành,MV (music video) đầy đủ của “First” đã được chính thức phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2010. Sau đó, single đã được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2010.

4minute đã có buổi biểu diễn solo thứ hai của họ mang tên “Energy Volume Live 2: Diamond”. Nó đã được tổ chức cho hai đêm tại Tokyo vào ngày 04 tháng 12 và 05 tháng 12 năm 2010 tại Osaka. Nó cũng đánh dấu sự bắt đầu của chương trình quảng bá của họ cho Diamond đã được phát hành vào ngày 15 tháng 12, năm 2010 và ra mắt ở vị trí số 18 trên bảng xếp hạng Oricon.

Nhóm nhạc 4Minute Hàn Quốc: thông tin thành viên và ca khúc của nhóm

Album Hit Your Heart cũng thu được những tích cực từ bảng xếp hạng âm nhạc K-Pop

2011-nay: Heart To Heart and 4Minutes Left cộng với hoạt động và quảng bá tại Nhật Bản

Ngày 13 tháng 1 năm 2011, 4minute tham gia “DiGi Live K-Pop Party 2011″ tại Malaysia, tại sân vận động Negara cùng với BEAST và G.NA. Các nhóm nhận giải thưởng Bonsang tại Seoul Music Awards lần thứ 20 vào ngày 20 tháng 1 năm 2011. Ngày 6 tháng 2 năm 2011, nhóm tham dự Billboard Japan Music Awards năm 2010, và đã nhận được giải “KPop New Artist Award”.

Ngày 19 tháng 1 năm 2011, các fan đã được thông báo rằng 4minute sẽ phát hành đĩa đơn tiếng Nhật thứ tư của họ, “WHY” vào ngày 9 và đó là bài ​​hát chủ đề cho bộ phim truyền hình “Asahi, Akutou ~ Juuhanzai Sousahan”.Các teaser MV cho “WHY” được phát hành vào ngày 21 tháng 1, 2011 và MV được phát hành vào ngày 07 tháng 2 năm 2011.

Ngày 23 Tháng Hai năm 2011, nhóm người mẫu trình diễn bộ áo cưới của nhà thiết kế Yumi Katsura tại “2011 Paris Grand Collection Tokyo fashion Show” được tổ chức tại Tokyo. Vào cuối chương trình, 4minute đã trình diễn các bài hát của họ là “Muzik” (phiên bản tiếng Nhật) và “WHY”. Họ cũng đã biểu diễn tại Lễ kỷ niệm 50 năm Music Wave tại Thái Lan vào ngày 12 tháng 3 năm 2011.

Ngày 12 tháng 1 năm 2011, Cube Entertainment thông báo rằng 4minute sẽ trở lại Hàn Quốc với một album chính thức đầy đủ trong tháng 3.

Nhóm nhạc 4Minute Hàn Quốc: thông tin thành viên và ca khúc của nhóm

Đến Album Heart To Heart thì nhóm mới bùng nổ và thu hút 1 số lượng Fan khổng lồ.

Sau khi teasers phát hành với cái tên “Steal 20″, 4minute phát hành album mini thứ ba của họ, mang tên Heart to Heart gồm năm bài hát mới, với ca khúc chủ đề mang tên “Heart to Heart”. Teaser MV của “Heart to Heart” đã được phát hành vào ngày 28 tháng 3 năm 2011 và video âm nhạc sau đó đã được phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2011. MV này cũng có sự tham gia diễn xuất của thành viên của nhóm CN Blue, Jungshin. Với việc phát hành của album thứ ba,. nó đã gây lẫn lộn cho rất nhiều fan, nhưng Cube Entertainment giải thích rằng đó là một hình thức tiếp thị mới, và album đầy đủ chính thức sẽ ra mắt vào tháng 4. Điều này đã được xác nhận sau khi một phiên bản luân phiên của Heart To Heart được giới thiệu, và có một điệu nhảy nặng kí hơn nhiều đã được tiết lộ.

Sau nhiều lần mong mỏi, ngày 5 tháng 4, 4Minute phát hành album đầy đủ đầu tiên tại Hàn Quốc có tiêu đề 4Minutes Left. Cùng với các dự đoán cho track nằm trong bóng tối của họ mang tên ” Mirror Mirror “. Album này bao gồm tất cả các bài hát trong Heart To Heart đã có, cùng với “Hide and Seek” và “Already Gone” đã được từ album đầu tay của họ tại Nhật Bản, DIAMOND, cũng như “” Mirror Mirror “”, một bài hát mới mang tên “Badly” và được làm lại sang phiên bản Tiếng Hàn của ca khúc Tiếng Nhật nằm trong single thứ ba của họ tại Nhật Bản “First”. Album và hai đĩa đơn dẫn quảng bá đã duy trì vị trí trong top 10 của các bảng xếp hạng Korean REAL TIME Charts.

4minute thực hiện quá trình quảng bá ca khúc và album lần đầu tiên sau một thời gian, bắt đầu từ Mnet “M!Countdown” vào ngày 7 tháng 4 năm 2011.

Mặc dù bài hát thành công, nhưng những tranh cãi bắt đầu nổ ra vì vũ đạo khép dạng chân trong “” Mirror Mirror “” và nhiều chương trình Hàn Quốc yêu cầu họ phải thay đổi vũ đạo đó hoặc 4minute sẽ không được phép thực hiện các bài hát trên các chương trình của họ. Vũ đạo mới của họ được ra mắt trên “M!Countdown” vào ngày 14 tháng 4 năm 2011.

MV ” Mirror Mirror ” đã truất ngôi của Britney Spears với MV ‘Till The World End’ để dành vị trí số 1 của Europa’s HIT INT’L VIDEOS TOP 20. Trong thời gian phát sóng vào ngày 1 tháng 5 năm 2011, tập của chương trình 4minute’s Mirror Mirror đã nhảy từ # 5 đến # 1.

Vào cuối tháng Tư, các fan đã được thông báo rằng 4minute sẽ hợp tác với ca sĩ Nhật Bản Thelma Aoyama trong single của cô, ” Without U “, sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2011. Phiên bản tiếng Anh sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2011.

Danh sách 5 thành viên nhóm nhạc 4Minute

  • Ji Hyun, sinh ngày 9 tháng 1, 1990. Tên khai sinh là Nam Ji Hyun (남지현)
  • Ga Yoon, sinh ngày 18 tháng 5, 1990. Tên khai sinh là Heo Ga Yoon (허가윤)
  • Ji Yoon, sinh ngày 15 tháng 10, 1990. Tên khai sinh là Jeon Ji Yoon (전지윤)
  • HyunA, sinh ngày 6 tháng 6, 1992. Tên khai sinh là Kim HyunA (김현아)
  • So Hyun, sinh ngày 30 tháng 8, 1994. Tên khai sinh là Kwon So Hyun (권소현)

Những bài hát làm nên tên tuổi của 4 Minute:

1/ 4minutes Left
2/ Volume Up
3/ Name Is 4minute
4/ For Muzik
5/ Hit Your Heart
6/ Heart to Heart
7/ Hot Issue
8/ Jingle Jingle

Kenhtuyensinh.vn (theo wikipedia)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhóm nhạc 4Minute Hàn Quốc,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

4minute
cold rain bài hát nài rất hay
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017