Nhiều viên ngọc sáng đang bị lãng quên tại Kpop

Bị gắn mác là dancer hoặc thành viên đại diện nên không có nhiều cơ hội thể hiện so với thành viên chính trong nhóm, tuy nhiên 5 gương mặt dưới đây thật sự là những tài năng đáng được thể hiện tại KPOP.

giải trí teensao hànphim hàn quốc

Trong mỗi nhóm nhạc Kpop đều có ít nhất một thành viên gọi là ca sĩ chính, người sẽ làm khán giả kinh ngạc bởi khả năng thanh nhạc và cũng là người “che bớt” khuyết điểm của các thành viên khác. Họ sẽ là người cover lại các bài hát trong những chương trình radio và thậm chí còn có cơ hội được thể hiện tài năng riêng thông qua các ca khúc solo hoặc nhóm nhỏ. Họ đem sự chú ý lại cho cả nhóm và thường là người chịu nhiều trách nhiệm hơn về phần hát.

Tuy nhiên, trong một nhóm nhạc còn có những nhân tố đáng chú ý khác. Họ thật sự là những viên ngọc tiềm ẩn của nhóm. Mặc dù luôn phải gắn cái mác là “gương mặt đại diện” hay dancer, thế nhưng, khả năng thanh nhạc của họ lại vượt xa kì vọng của mọi người mà không ít trong số này đang bị lãng quên trong các nhóm nhạc Kpop.

Big Bang – TOP

5 sao hàn đang bị lãng quên 1

Big Bang nổi tiếng là một nhóm nhạc tài năng của Hàn Quốc. Trong suốt 8 năm hoạt động, TOP luôn chỉ xuất hiện trong nhóm với vai trò là rapper, dù là với một ca khúc ballad hay nhạc sôi động. Thế nhưng, khả năng hát của TOP lại chính là một viên ngọc tiềm ẩn. Anh sở hữu chất giọng trầm ấm và có thể hát giữ nốt. Tuy nhiên, TOP lại chỉ khoe giọng của mình trong các chương trình truyền hình với mục đích giải trí.

Block B – U-kwon

5 sao hàn đang bị lãng quên 2

U-kwon thường được biết đến nhiều hơn với vai trò và dancer của Block B, tuy nhiên giọng hát của anh cũng không thua gì các thành viên khác trong nhóm. Giống như nhiều ca sĩ nam khác, U-Kwon cũng sở hữu giọng trầm nhưng lại khá nhẹ nhàng. Nếu có cơ hội và được đào tạo thêm, rất có thể anh sẽ trở thành giọng hát phụ trong nhóm hoặc nhóm nhỏ.

f(x) – Amber

5 sao hàn đang bị lãng quên 12

Cô nàng tomboy Amber đã nổi tiếng từ lâu với khả năng rap vững chắc, tuy nhiên tài thanh nhạc của cô thì lại mới chỉ được phát hiện gần đây. Amber có một chất giọng vững và trầm. Mặc dù không thể sánh bằng giọng ca chính của f(x) hiện tại là Luna, nhưng sau khi trải qua quá trình đào tạo, khả năng hát của Amber cũng trở nên cực ổn. Amber là một trong số ít các rapper có thể khiến mọi người tự nhủ “vì sao cô ấy không hát nhỉ?”.

VIXX – Hongbin

Hongbin vừa là gương mặt đại diện vừa là rapper của nhóm. Sự kết hợp này càng khiến người ta cho rằng anh là một người không biết hát và chỉ được hát rất ít câu trong một ca khúc. Tuy nhiên, khi được hát đúng cao độ của mình, Hongbin hoàn toàn có thể khoe được chất giọng trầm và vững chắc.

Secret – Hana

Những viên ngọc sáng đang bị lãng quên tại Kpop

Trước đây, vị trí của Hana không quá nổi bật trong nhóm. Tuy nhiên, gần đây, khi Secret tạo đột phá bằng những ca khúc ballad nhẹ nhàng hơn thì Hana dường như đã phát huy được đúng thế mạnh của mình. Phần rap của cô thường bị cao hơn một tông, nhưng sự thay đổi về cao độ lại khiến Hana nổi bật hơn trong khi hát. Nếu so sánh với các thành viên khác, giọng của cô trầm hơn và cũng thiếu kiểm soát hơn. Mặc dù khả năng rap mới là thế mạnh của Hana nhưng giọng hát của cô cũng là một nét rất đáng chú ý.

Toàn bộ nhóm Crayon Pop

Những viên ngọc sáng đang bị lãng quên tại Kpop

Crayon Pop là một trường hợp đặc biệt của Kpop, khi mà người ta cho rằng toàn bộ nhóm đều không biết hát. Trong bài hit Bar Bar Bar hay ca khúc Uh Eee gần đây, khả năng hát của họ đã bị che mờ bởi những trang phục bắt mắt và giai điệu vui nhộn. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, ta có thể dễ dàng nhận ra kĩ năng thanh nhạc của nhóm. Mặc dù không có dịp thể hiện tài năng qua các ca khúc ballad, nhưng Crayon Pop hoàn toàn có thể hát live trực tiếp trong các chương trình radio.

Kenhtuyensinh.vn (theo tiin)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều viên ngọc sáng đang bị lãng quên tại Kpop,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017