Nhiều tablet đồng loạt giảm giá

Trong khi Apple có thể xuất xưởng 9,25 triệu sản phẩm iPad trong quý vừa rồi, thì nhiều đối thủ khác vẫn đang phải chật vật tìm cách đẩy sản phẩm của mình từ kệ hàng đến tay người tiêu dùng.


Năm 2011, thị trường máy tính bảng thế giới chứng kiến một sự sôi động náo nhiệt, khác hẳn với năm trước, khi chỉ có một mình Apple "tung hoành" với sản phẩm iPad. Tuy nhiên, cho dù phong phú đa dạng về chủng loại, nhưng nhìn chung các hãng sản xuất máy tính bảng trừ Apple hiện nay vẫn đang gặp vấn đề về doanh số bán. 

 

 

Trong khi Apple có thể xuất xưởng 9,25 triệu sản phẩm iPad trong quý vừa rồi, thì nhiều đối thủ khác vẫn đang phải chật vật tìm cách đẩy sản phẩm của mình từ kệ hàng đến tay người tiêu dùng. Ngay cả với những sản phẩm thành công như Eee Pad Transformer, thì tình hình cũng chưa thật sự tươi sáng khi ASUS cho biết còn đến 30% trong số 700.000 sản phẩm xuất trong tháng 5 - 7 vẫn đang tồn trong kho. Vì thế, những hãng sản xuất như Samsung, Motorola hay HP buộc phải giảm giá bán sản phẩm nhằm thúc đẩy sức mua, thông tin được DigiTimes đăng tải. Đơn cử như HP, sản phẩm TouchPad chỉ mới chính thức bán ra hồi tháng trước, nhưng đến nay HP đã tổ chức 2 đợt khuyến mãi, và đến hôm nay thì giá của TouchPad đã chính thức giảm đi 100 USD, xuống mức 400 USD cho phiên bản 16GB. Motorola gần đây cũng phải giảm giá mẫu máy tính bảng XOOM của mình, với giá hiện tại của phiên bản 32GB Wi-Fi là 499 USD, tương đương với iPad 2 16GB Wi-Fi. Những nguồn tin của DigiTimes dự đoán từ giờ đến cuối năm sẽ có 2 đợt giảm giá cho máy tính bảng nữa, một vào tháng 9, và đợt còn lại trước kỳ nghỉ lễ.

 

Kenhtuyensinh (theo BRG)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều tablet đồng loạt giảm giá, Nhiều tablet đồng loạt giảm giá, hitech, tablet, máy tính bảng, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017