Nhiều người đã bắt đầu xếp hàng trước Apple Store chờ mua iPhone 6

iPhone 6: Mặc dù còn hơn 15 ngày nữa iphone 6 mới chính thức được bán ra xong hôm qua 3/9/2014 đã có người xếp hàng để chuẩn bị chờ mua những chiếc iphone 6 đầu tiên tại cửa hàng Apple Store ở New York

Tin công nghệ điện thoạiiphone 6linh kiện iphone 6

Có vẻ như nhiều người đã xếp hàng chờ iPhone 6 ngay trước cửa hàng Fifth Avenue của Apple tại thành phố New York – 6 ngày trước khi Apple có thể sẽ công bố iPhone 6 và 16 ngày trước khi thiết bị dự kiến lên kệ.
iPhone 6 chưa ra mắt nhưng nhiều người đã xếp hàng chờ mua

iphone 6 chưa ra mắt nhưng đã có người xếp hàng chờ mua từ 3/9/2014

Theo trang Business Insider, nhà đầu tư công nghệ Dan Benton đã đăng tải lên Twitter từ sáng sớm hôm thứ Tư (3/9) về hiện tượng này. Business Insider cũng cho biết họ đã xác nhận việc mọi người xếp hàng chờ đợi với một nhân viên cửa hàng của Apple. Nhân viên này nói rằng: “Họ đợi ở đó và họ thậm chí không biết họ đang đợi cái gì. Chúng tôi vẫn chưa công bố bất cứ gì”. Nhiều người đã xếp hàng với túi ngủ và ghế, sẵn sàng cho sự kiện sắp tới của Apple.

Chiếc iPhone 6 mới được đồn là sẽ có 2 phiên bản với kích cỡ màn hình khác nhau, và sẽ có màn hình bền hơn các sản phẩm tiền nhiệm.

Apple sẽ tổ chức sự kiện cho thiết bị mới của họ vào 9/9, nghĩa là iPhone mới có thể sẽ bắt đầu bán ra tại các cửa hàng 10 ngày sau đó.

iPhone 6 chưa ra mắt nhưng nhiều người đã xếp hàng chờ mua

Hai người tên là Moon và Jason Ray đang xếp hàng chờ tại một cửa hàng Apple ở New York.

Trong khi đó, trang CNBC cũng đã nói chuyện với một số người đang chờ đợi ở đây, trong đó có hai người tên là Brian Ceballo and Joseph Cruz đại diện cho đại lý bán lẻ thiết bị điện tử BuyBackWorld. Những người này đã cắm trại ngay trước cửa hàng từ tối hôm Chủ Nhật (31/8). Ban đầu, họ đã dành được vị trí hàng nhất và hàng hai, nhưng đã bán lại chỗ đứng của họ với giá 1.250 USD

Kenhtuyensinh.vn (theo ICTNews)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều người đã bắt đầu xếp hàng trước Apple Store chờ mua iPhone 6,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017