Nhất đại tông sư tung trailer

Sau một thời gian dài "án binh bất động", ngày 19/7 vừa qua bộ phim bom tấn Nhất đại tông sư đã bất ngờ tung trailer chính thức.

Bộ phim không chỉ có sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ: Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Triệu Bản Sơn... mà còn có mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo. Vì toàn tâm toàn ý cho Nhất đại tông sư mà cô nàng đã "bỏ bê" khán giả trong nước và mới "chịu" quay về hồi đầu năm nay với phim điện ảnh Today.

 


 
Poster mới nhất của Nhất đại tông sư


Trong đoạn trailer chính thức này, chỉ có duy nhất nhân vật Diệp Vấn của Lương Triều Vỹ "lộ diện". Giữa trời mưa như trút nước, Diệp Vấn "một chọi mười" trong tư thế vô cùng ung dung, tự tại. Các sao khác trong phim vẫn chưa hề xuất hiện. Hệ thống các nhân vật cùng bảng phân vai trong Nhất đại tông sư cho đến nay vẫn là một điều bí ẩn với báo giới và khán giả.

Đạo diễn Vương Gia Vệ khẳng định rằng ông rất chăm chút cho đứa con tinh thần này. Bên cạnh đó, đại diện hãng phim cho biết, với yêu cầu rất cao về phần hình ảnh và âm thanh, điều kiện của hãng không thể đáp ứng nổi. Chính vì vậy, hãng đã phải "nhờ" đến đội ngũ hậu kỳ của Transformers 3. Đạo diễn Vương Gia Vệ cũng tỏ ra hết sức ưng ý với quyết định này. Ông mong rằng dưới bàn tay "phù thủy" của công nghệ, Nhất đại tông sư sẽ trở thành một tác phẩm hoành tráng, biểu đạt được hết giá trị của kịch bản. 
Màn đấu võ "một chọi mười" cực ấn tượng dưới mưa của Diệp Vấn (Lương Triều Vỹ)


Cần phải nói thêm một chút về phong cách làm phim "kỳ cục" của đạo diễn Vương Gia Vệ. Ông là một đạo diễn giỏi, điều này không ai có thể phủ nhận. Cá tính của đạo diễn này thể hiện rất rõ trong các tác phẩm của ông: trí tuệ và đậm tính trừu tượng. Được hợp tác với Vương Gia Vệ là một "diễm phúc" đối với nhiều diễn viên. Tuy nhiên, tới khi "bám" đoàn làm phim thì họ mới thấu hiểu được hết nỗi khổ.Vương Gia Vệ - "ám ảnh" của mọi diễn viên Hoa ngữ

Vương Gia Vệ làm phim không bao giờ có kịch bản. Ông thường khởi đầu phim bằng một ý tưởng bất chợt, rồi mời diễn viên, phân vai, tổ chức quay. Trong quá trình quay, phim làm đến đâu ông... tùy hứng sáng tác kịch bản tiếp đến đó. Thời gian quay phải nói là... không giới hạn. Chuyện "đứt gánh giữa đường" của diễn viên trong phim Vương Gia Vệ không phải hiếm. Ví dụ như trường hợp nữ diễn viên Trương Mạn Ngọc. 
Trương Mạn Ngọc đã không thể chịu nổi và đành "đứt gánh giữa đường"Kimura Takuya - khởi quay khi còn độc thân, tới khi "vợ con đề huề" rồi mà phim vẫn chưa... đóng máy 
Hình ảnh Song Hye Kyo tại họp báo phim
 
 
Song Hye Kyo và các bạn diễn trong Nhất đại tông sư


Nhất đại tông sư cũng không ngoại lệ. Chính ảnh hưởng từ lối làm việc "ngẫu hứng" của Vương Gia Vệkhiến cho bộ phim "thoắt ẩn thoắt hiện". Fan Hàn của Song Hye Kyo cứ... "khóc ròng" mà ngày phim công chiếu thì vẫn ở tận... đâu đó!?! Thậm chí cho đến nay, hình ảnh của cô nàng trong phim vẫn chưa thèm "trình diện". Càng "ủ" thì càng... hot! Những người yêu mến Song Hye Kyo vẫn hy vọng thần tượng của mình sẽ "làm nên chuyện" khi được góp mặt trong bom tấn hàng đầu xứ Trung.

 

Nguồn: kenh14

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhất đại tông sư tung trailer, nhất đại tông sư, grandmasters, nhat dai tong su, luong trieu vi, lương triều vĩ, chương tử di, triệu bản sơn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017