Nâng cấp lên window 8 chỉ 15 usd ngay từ hôm nay

 

Tin liên quan:

 

Người dùng có thể đặt mua gói nâng cấp giá 15 USD ngay từ thời điểm hiện tại bằng cách cung cấp mã số đăng ký cũng như thông tin sản phẩm chạy Windows 7.

 

Nâng cấp lên window 8 chỉ 15 usd ngay từ hôm nay

 

Chỉ mất 15 USD để nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 8.

 

Phải tới tận ngày 26/10 năm nay hệ điều hành Windows 8 mới chính thức ra mắt trên thị trường nhưng hiện tại, Microsoft đã chuẩn bị khá "chu đáo" và chăm sóc các khách hàng của mình. Để người mua không lăn tăn quá nhiều về các mẫu máy tính Windows 7, hãng phần mềm Mỹ hôm nay giới thiệu trang web cho phép đăng ký bản nâng cấp hệ điều hành mang tên Windows Upgrade Offer.

 

Chi phí cho nâng cấp như được thông báo trước đó là 14,99 USD cho tất cả các đơn hàng mua một mẫu máy tính Windows 7 từ ngày 2/6/2012 đến ngày 31/1/2013. Người dùng cần cung cấp 25 mã số sản phẩm của Windows 7 và từ ngày 26/10, Microsoft sẽ gửi lại các đoạn xác nhận để nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất.

 

Hãng phần mềm Mỹ hỗ trợ 131 thị trường trên thế giới trong đó có Việt Nam cho đợt nâng cấp này.

 

Trước đó, những khách hàng đang dùng Windows 7 Home Premium, Professional hoặc Ultimate được thông báo có thể mua Windows 8 Pro với giá chỉ 15 USD. Sau khi trả tiền, việc cập nhật lên Windows 8 Pro sẽ được hoàn thành vào cùng lúc Windows 8 phát hành chính thức ra thị trường, có thể vào cuối tháng 10 năm nay.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nâng cấp lên window 8 chỉ 15 usd ngay từ hôm nay, Nâng cấp lên window 8 chỉ 15 usd ngay từ hôm nay, nâng cấp window 8, cách nâng cấp window 8, chi phí nâng cấp window 8, windows 8

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo sohoa)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017