MV Bốn Chữ Lắm: Nghe & Xem lời bài hát Bốn Chữ Lắm của Trúc Nhân

MV Bốn Chữ Lắm: Nghe & Xem lời bài hát Bốn Chữ Lắm của Trúc Nhân. MV Bốn Chữ Lắm được quay đơn giản nhưng khá lạ, là một chuỗi cung bậc cảm xúc ngẫu hứng với những hình ảnh liên tục biến đổi, không theo một trình tự nhất định để minh họa cho những cảm xúc ngẫu hứng trong ca khúc

Bài hát Bốn Chữ Lắm - Lời bài hát Bốn Chữ Lắm

MV Bốn Chữ Lắm được quay đơn giản nhưng khá lạ, là một chuỗi cung bậc cảm xúc ngẫu hứng với những hình ảnh liên tục biến đổi, không theo một trình tự nhất định để minh họa cho những cảm xúc ngẫu hứng trong ca khúc. Dù nói về nỗi đau khi phải chia xa nhưng MV không nặng tính minh họa cho tình yêu xa cách mà chỉ nhẹ nhàng, bay bổng thể hiện những giây phút của cảm xúc: yêu-thương-đau-xa.

MV Bốn Chữ Lắm - Nghe & Xem lời bài hát Bốn Chữ Lắm của Trúc Nhân

MV Bốn Chữ Lắm: Nghe & Xem lời bài hát Bốn Chữ Lắm của Trúc Nhân

Ra mắt: 10 Jul 2014. Sáng tác: Phạm Toàn Thắng - Phối khí: Nguyễn Duy Anh - Đạo diễn: Phoenix Vũ - Đạo diễn hình ảnh: Duy Joseph - Biên đạo: Lâm Vinh Hải

Nghe bài hát Bốn Chữ Lắm: Trúc Nhân Vs Trương Thảo Nhi

Bài hát Bốn Chữ Lắm

Lời bài hát Bốn Chữ Lắm

Yêu là đau, thương là đau sao chờ mong
Người đi về đâu vẫn nhớ về
Tình là có không khi nào.
Tay cầm tay, thương là thương
Sao chờ mong ngày mai ai biết ra sao
Người có đi xa tận phương trời.

Nắng trong mưa tìm nhau
Chờ một ngày yêu thương lả lơi
Nói cho nhau một câu
Để từng ngày ta thôi còn trông ngóng
Trái tim thôi ngủ yên
Để từng đêm ta say triền miên
Để đêm nay ngừng trôi
Một mình anh nơi đây vẫn thao thức

Yêu lắm...
Thương lắm... mà xa lắm... đau lắm...
Ai buồn... Ai buồn... Em buồn... Vì ai
Yêu lắm...
Thương lắm... mà xa lắm... chứ đau lắm...
Ai chờ... mong chờ... em chờ đợi anh
Na na na na na na na...

Yêu nhau sẽ tìm nhau trong MV Bốn chữ lắm?

Hai ca sĩ trẻ khá triển vọng Trúc Nhân và Thảo Nhi vừa tung ra MV (music video) Bốn Chữ Lắm vào chiều 10-7 sau phản hồi tích cực của thính giả khi ra mắt đĩa đơn cùng tên hồi tháng 5. Trước đó, ca khúc Bốn chữ lắm do Trúc Nhân và Thảo Nhi thể hiện đã giành được giải Bài hát của tháng tại sân chơi Bài hát Việt tháng 6. Ca khúc Bốn Chữ Lắm được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng lấy cảm hứng từ câu chuyện Hòn vọng phu, nhưng được viết với một ngôn ngữ âm nhạc và ca từ hiện đại. Chàng nhạc sĩ trẻ chia sẻ: "Tôi là một người luôn sống lạc quan, Bốn chữ lắm dù có nói về nỗi buồn khi chia xa nhưng vẫn rất trong lành, đáng yêu như một khúc đồng dao dịu ngọt. Tôi tin những người yêu nhau cuối cùng sẽ tìm về với nhau, sau cơn bão thì trời sẽ quang và nắng sẽ tới”.

Trúc Nhân tâm sự anh đã tâm huyết và công sức để xây dựng nên MV Bốn chữ lắm, từ việc lên ý tưởng, kịch bản đến sản xuất, tìm kiếm đầu tư và hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Tất bật lo toan nên anh đã sụt mất 4kg sau khi thực hiện xong MV.

MV Bốn Chữ Lắm được quay đơn giản nhưng khá lạ

MV Bốn Chữ Lắm được quay đơn giản nhưng khá lạ, là một chuỗi cung bậc cảm xúc ngẫu hứng với những hình ảnh liên tục biến đổi, không theo một trình tự nhất định để minh họa cho những cảm xúc ngẫu hứng trong ca khúc. Dù nói về nỗi đau khi phải chia xa nhưng MV không nặng tính minh họa cho tình yêu xa cách mà chỉ nhẹ nhàng, bay bổng thể hiện những giây phút của cảm xúc: yêu-thương-đau-xa.

Đạo diễn Phoenix Vũ nói về ý tưởng thực hiện MV: “Ban đầu cả êkip muốn kể một câu chuyện tình yêu từ trẻ đến già của cặp đôi này và còn định cho Nhân và Nhi hóa trang thành cặp tình nhân già yêu nhau. Tuy nhiên, với một bản phối hiện đại, trẻ trung và lạc quan như thế này, tôi và Nhân muốn làm một điều gì đó đúng tinh thần và hơi thở trẻ trung của bài hát hơn. Mọi người sẽ thấy điều ấn tượng nhất của MV là các hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Ngoài những biểu cảm trên gương mặt, Trúc Nhân và Thảo Nhi còn dùng ngôn ngữ của người khiếm thính để diễn tả bốn cung bậc cảm xúc yêu – thương – đau – xa đầy sáng tạo và dễ thương”

Nhóm thực hiện cũng đã sử dụng thủ thuật Split-screen (chia khung) cho Trúc Nhân và Thảo Nhi ở những khung hình độc lập nhằm tạo cảm giác xa cách một cách đáng yêu và nhẹ nhàng. Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải cũng đã biên đạo cho màn múa đương đại của bốn vũ công khắc bốn chữ YÊU – THƯƠNG – ĐAU – XA trong MV. Những động tác slow-motion trong màn múa lụa của bốn vũ công cũng thể hiện được rất rõ ràng sự day dứt và cảm xúc phức tạp trong tình yêu của những cặp đôi yêu xa. Toàn bộ MV Bốn Chữ Lắm được quay bằng một thiết bị di động với kinh phí khá thấp nhưng vẫn thu hút người xem phải chăng nhờ những ý tưởng độc đáo, vui nhộn, bất ngờ ở cuối MV.

Về Ca sĩ thể hiện ca khúc Bốn Chữ Lắm - TRÚC NHÂN:

Ca sĩ Trúc Nhân sinh ngày 30/11 ở vùng đất Hoài Nhơn - Bình Định nhưng lớn lên ở thành phố Vũng Tàu vì phải theo gia đình vào miền Nam lập nghiệp. Trong một gia đình không ai theo con người nghệ thuật nhưng từ khi còn bé, Trúc Nhân đã rất đam mê nghệ thuật và luôn học hỏi từng ngày.  Tốt nghiệp lớp 12 Trúc Nhân đã theo học Mỹ Thuật ngành thiết kế Đồ Họa tại trường Đại học Văn Lang, tuy nhiên trong quãng thời gian đó Trúc Nhân đã chọn ca hát làm nghề tay trái của mình. Trúc Nhân đã quyết định theo con đường ca hát chuyên nghiệp từ khi tham gia cuộc thi Thevoice Giọng Hát Việt. Trúc Nhân cho biết “ trong nghề này tôi luôn biết ơn sâu sắc đến một người chị, người cô giáo, người khai phá bản thân tôi rất nhiều điều, đó là nữ ca sĩ Thu Minh”.

Giải thưởng: -gải nhất cuộc thi Văn Lang Idol năm 2009 & top 8 Giọng Hát Việt 2012. Quan điểm: “Âm nhạc là một phần cuộc sống của tôi .Khi đã có niềm đam mê và có âm nhạc bên cạnh, tôi tin mình sẽ vượt qua được tất cả mọi chuyện” .

Theo Tuổi Trẻ, http://tuoitre.vn/Van-hoa-Giai-tri/617381/yeu-nhau-se-tim-nhau-trong-mv-bon-chu-lam.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

MV Bốn Chữ Lắm: Nghe & Xem lời bài hát Bốn Chữ Lắm của Trúc Nhân, bốn chữ lắm, mv bốn chữ lắm, lời bài hát bốn chữ lắm, ca khúc bốn chữ lắm, trúc nhân

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017