Một số trường đại học và cao đẳng ở Pháp

Là một trong những nền giáo dục danh tiếng nhất châu Âu, Pháp nổi tiếng với các trường Đại học công lập lâu đời với học phí phải chăng như Paris Sorbonne ( Đại học lâu đời nhất thế giới ), University of Lyon 2, University of Montpellier 2, University of T


TRƯỜNG NGHỆ THUẬT QUỐC TẾ THỜI TRANG MOD’ART: Trường có các khoá học: Tạo mẫu, Phụ trang, Thiết kế thời trang, Quản lý thời trang... với 30 tín chỉ về Kinh tế và Quản lý; 30 tín chỉ về Phát triển kế hoạch cá nhân và chuyên môn.


hoạt động ngoài trời - hình minh họa


Website : www.mod-art.org

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOULON VAR: Thành lập năm 1969, nằm ở thành phố biển xinh đẹp ở miền Nam nước Pháp cách Marseille khoảng 200 km tập trung rất nhiều cư dân người Việt sinh sống và làm việc.

Các ngành đào tạo của trường: Kinh tế (kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh loanh, kinh tế đối ngoại, ngoại thương), khoa học kĩ thuật (công nghệ thông tin, tin học, điện và điện tử, cơ khí chế tạo, điện tử tin học công nghiệp, sinh học, hoá học, vật lý…); khoa học xã hội: ngoại ngữ, văn học, xã hội học, lịch sử, …).

Website : www.univ-tln.fr

ĐẠI HỌC NANTER: Thành lập năm 1460, là trường Đại học đầu tiên của Pháp giảng dạy nhiều bộ môn và là trường lớn thứ 3 được biết đến bởi số lượng sinh viên theo học: 32.500 sinh viên theo học Chương trình Đào tạo ban đầu và 11.000 sinh viên theo học Chương trình Đào tạo liên tục. Vì vậy, trường được coi là trung tâm giáo dục và nghiên cứu hàng đầu của miền Tây nước Pháp.

Các khoá học : Tiếng Pháp, quản lý, khoa học xã hội và nhân văn, y khoa, khoa học chính xác.

Website : www.univ-nantes.fr

FRANCE LANGUE: Trường được thành lập năm 1976, hiện có 2 cơ sở đào tạo tại Paris và Nice. Sinh viên có thể theo học tại cơ sở này rồi chuyển sang học tại cơ sở khác. Số sinh viên tới từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Cơ sở tại Paris rất gần với Champs Elysees và tháp Eiffel. Cơ sở tại Nice rất gần với bờ biển Beie des Anges và một vài thành phố cổ kính của nước Pháp.

 Trường có các khoá học như: tiếng Pháp, kinh doanh, khách sạn và du lịch, lịch sử hội hoạ Pháp, nghệ thuật ẩm thực, đào tạo giảng dạy,…

 Website: www.france-langue.fr

 

 

nguồn: iec.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Một số trường đại học và cao đẳng ở Pháp, TUYEN SINH, CHI TIÊU TUYỂN SINH

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017