Máy xem phim bỏ túi đầu tiên hỗ trợ 3D

Vào 10/12, Cowon sẽ phát hành máy xem phim bỏ túi (PMP) đầu tiên thế giới có khả năng trình diễn 3D mà không cần đến kính đeo chuyên dụng.


Hãng sản xuất máy nghe nhạc, giải trí cầm tay tới từ Hàn Quốc, Cowon, vừa cho ra mắt mẫu máy xem phim bỏ túi (PMP) đầu trên thế giới có khả năng trình diễn hình ảnh nổi 3D trực tiếp trên màn hình mà không cần sử dụng đến kính đeo chuyên dụng.Máy xem phim Cowon 3D được trang bị màn hình cảm ứng rộng 4,8 inch, hỗ trợ độ phân giải 800x480 pixel và có khả năng trình diễn hình ảnh 3D trực tiếp.Tuy nhiên, máy vẫn cho phép người dùng có thể phát nội dung phim ảnh Full HD 1080p tương như những model PMP 2D khác của Cowon.
Người xem cũng có thể xuất hình ảnh Full HD 1080 từ Cowon 3D ra màn hình lớn của HDTV với cổng HDMI được tích hợp sẵn trên thân máy.Máy xem phim 3D đầu tiên này cũng được trang bị kết nối Wi-Fi, cho phép duyệt web với trình duyệt Opera Mini
Sản phẩm có thời lượng sử dụng pin khá tốt, với 10 giờ xem phim liên tục, 45 giờ nghe nhạc và thời gian chờ theo thông báo là 300 giờ.
Cowon 3D sẽ có mặt chính thức tại các cửa hàng ở Hàn Quốc vào ngày 10/12 tới với mức giá dự kiến 431 USD cho phiên bản 32GB và 509 USD cho phiên bản 64GB.

Theo Số Hóa
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Máy xem phim bỏ túi đầu tiên hỗ trợ 3D,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017