Luyện tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ, học phí cực mềm.

Học tiếng Anh luôn là nhu cầu của tất cả mọi người có tinh thần cầu tiến. Được học tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm, được học tiếng Anh trong môi trường quốc tế và được học tiếng Anh chất lượng cao, học phí thấp ....

Trường Kỹ nghệ Quốc tế ICAE thấu hiểu điều đó và sẽ đồng hành cùng tất cả các học viên hiếu học. Hợp tác với ICAE, học viên sẽ tham gia chương trình Tiếng Anh Tổng Quát để cải thiện cả bốn kỹ năng (đặc biệt là kỹ năng Nghe - Nói) với 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm, có bằng cấp. Hoặc học viên tham gia các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS với nhiều tiện ích hỗ trợ như thư viện Online với hàng ngàn đề thi để luyện thi tự tin hơn. Các em thiếu nhi sẽ có chương trình Học tiếng Anh trong môi trường bản xứ để tập giao tiếng tiếng Anh ngay từ thời kỳ đầu tiên, với các em học sinh cấp II, cấp III, chương trình “Grow-up” và “Develop” sẽ giúp các em ứng dụng tiếng Anh đã học trong trường phổ thông để nghe tốt – nói giỏi.
Tất cả các chương trình đều có mức học phí vừa phải. Đặc biệt, các bạn chỉ phải chi trả một mức học phí cực kỳ ưu đãi nếu tận dụng cơ hội từ nay đến 25/02/2011 với chương trình: LÌ XÌ XUÂN TÂN MÃO: GHI DANH NGAY ĐI – LÌ XÌ HAI TRIỆU.

 

Vậy các bạn học viên còn chần chừ gì nữa, hãy khai bút đầu xuân, học hành tấn tới, thành công mỹ mãn. Chúng tôi đang đón chờ các bạn gia nhập vào Anh ngữ ICAE với phương pháp HÒA NHẬP – IMMERSION để không còn sợ nói tiếng Anh nữa.

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chương trình học: 08 – 5 431 8880; 08 – 3 600 9490

International College Of Advance Education – For A Working Future

ICAE cách Trường ĐH sư phạm Tp HCM 1,5km, cách cầu Nguyễn Văn Cừ 1km và cách ĐH Rmit chỉ 500m

Số 1, Đường số 14, khu dân cư Him Lam – 6A, Bình Hưng

Website: www.icae.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Luyện tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ, học phí cực mềm.,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017