Liveshow Đan Trường cháy vé 48 tiếng trước giờ G

Liveshow Đan Trường - Con Sóng Yêu Thương đã bán gần hết vé mặc dù còn 48h nữa mới diễn ra. Fan hâm mộ ở Hà Nội & HCM tuần hành trên các tuyến đường để chính để cổ vũ cho anh Bo trước giờ G.

Sự kiện: Liveshow Đan Trường

Tính tới thời điểm này, BTC liveshow Đan Trường - Con sóng yêu thương đã bán được hơn 9.000 vé. Đây thực sự là con số trong mơ của các nhà tổ chức trong thời buổi kinh tế như hiện nay và đặc biệt là khi tháng 12 dày đặc những show diễn lớn nhỏ của Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng... Ông bầu Hoàng Tuấn, người quản lý của Đan Trường cho biết: "Con số này đã nói lên tầm ảnh hưởng và mức độ phủ sóng của Đan Trường trong giai đoạn hiện nay".

 

Đan Trường chăm chỉ tập luyện trước giờ G

 

Khi được hỏi về số hơn 2000 vé còn lại, Hoàng Tuấn chia sẻ: "Vì người Việt mình chưa có thói quen mua hay đặt vé trước show diễn mà thường đợi tới phút chót mới tìm vé nên chúng tôi cũng không lo lắng nhiều. Chắc chắn các fan của Đan Trường sẽ phủ kín sân vận động Quân khu 7 trong đêm 17/12 này".

 

Để đạt được thành công bước đầu này, không thể phủ nhận sự ủng hộ kiên trì của FC Đan Trường trên toàn quốc. Ở hai thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội, các fan trung thành đã tổ chức nhiều cuộc diễu hành quảng bá cho show diễn này. Khi liên lạc với anh Bo qua điện thoại, giọng ca Tình đơn phương xúc động cho biết: "Trường thực sự xúc động khi biết dù Hà Nội gió lạnh và TP.HCM nóng bức như vậy mà các bạn vẫn nhiệt tình chuẩn bị băng-rôn rồi áp-phích và đạp xe diễu hành để quảng bá cho chương trình. Trường cám ơn các bạn rất nhiều".

 

Đáp lại tình cảm nhiệt thành của người hâm mộ, Đan Trường cùng các bạn diễn như Ông Cao Thắng, Nam Cường... đang miệt mài luyện tập để đem tới những tiết mục đặc sắc và độc đáo nhất.

 

Fan hâm mộ HCM tuần hành cổ đồng liveshow anh Bo

 

Liveshow Đan Trường Con sóng yêu thương

 

Đan Trường chăm chỉ tập luyện cùng vũ đoàn - Liveshow Đan Trường Con sóng yêu thương

 

Cao Thắng & Nam Cường cũng có mặt & chăm chỉ tập luyện

Liveshow Đan Trường Con sóng yêu thương

 

Liveshow Đan Trường Con sóng yêu thương

 

Liveshow Đan Trường Con sóng yêu thương

 

Liveshow Đan Trường Con sóng yêu thương

 

 

Đan Trường tích cực tập luyện cho live show mới

 

Liveshow Đan Trường Con sóng yêu thương

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Liveshow Đan Trường cháy vé 48 tiếng trước giờ G, Liveshow Đan Trường cháy vé 48 tiếng trước giờ G, vé xem liveshow Đan Trường, bán vé liveshow Đan Trường, liveshow Đan Trường, xem trực tuyến liveshow Đan Trường, xem online liveshow Đan Trường, Đan Trường liveshow, liveshow dan truong con song yeu thuong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017