Lindsay Lohan lại mặt lọ tại tòa

Ngày hôm qua (19/10), phiên tòa xét xử dành cho “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan được diễn ra. Đến hầu toàn, ngôi sao Bẫy phụ huynh diện váy trắng khá điệu, đeo khăn quàng cùng màu và giày cao gót, túi xách Chanel sành điệu.

 

Lilo diện váy trắng điệu đàng tới hầu tòa.

 

Điều đáng chú ý là trên mặt Lilo có lẽ do lỗi make up nên xuất hiện 2 vệt “nhọ” dài trên má. Ngồi trước mặt thẩm phán, ban đầu Lindsay tỏ ra khá thản nhiên, thậm chí cô nàng còn làm mặt cáu xị.

Nội dung buổi tòa lần này nói về việc Lindsay vi phạm lệnh quản chế trong thời gian thử thách. Ngôi sao 25 tuổi đã bỏ bê, không hoàn thành nghĩa vụ lao động công ích tại Trung tâm phụ nữ, thay vào đó là những cuộc chơi bời tại bar và shopping liên tục.

 

 

Lilo bị "mặt nhọ"

 

Trước lần vi phạm này, thẩm phán Stephanie Sautner đã quyết định thu hồi lại lệnh thử thách. Luật sư Shawn Chapman Holley của Lindsay viện lý do rằng cô nàng phải rời thành phố để làm việc nên mới không đủ số giờ lao động công ích, nhưng tòa đã bác bỏ lời giải thích này.

Ngồi bên cạnh, Lindsay bắt đầu tỏ ra lo lắng và khóc. Tuy nhiên, may mắn là cô nàng vẫn còn 1 cơ hội. Tòa cho Lilo hạn đến ngày 2/11 phải hoàn toàn 16 giờ lao động công ích, nếu còn vi phạm lần nữa, chắc chắc cô sẽ bị vào tù. Nhanh chóng sau đó, “nữ hoàng scandal” bị cảnh sát còng tay dẫn ra khỏi phiên tòa. Lilo được thả ra sau khi nộp 100.000 USD tiền bảo lãnh.

 

 

 

 

Ngôi sao 25 tuổi bị còng tay lầm lũi bước đi.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lindsay Lohan lại mặt lọ tại tòa, Lindsay Lohan lại mặt lọ tại tòa, lilo, lindsay lohan, lindsay lohan lại hầu tòa, thế giới sao, sao holliwood

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017