Lịch trình tới Việt Nam của SNSD, 2PM

SNSD sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 22/3, trong khi đó MissA và 2PM đến trước đó 01 ngày. Lịch trình biễu diễn của các thần tượng KPOP trong chương trình đại nhạc hội HEC Korea Festival cụ thể như bên dưới.

Đại nhạc hội HEC Korea Festival với sự tham gia của các nhóm nhạc đang được yêu thích như SNSD, 2PM, MissA, Sistar đang ngày một nóng lên. Sau khi rầm rộ mua vé, sắp xếp chỗ ngồi đẹp, fansite của các nhóm nhạc đang gấp rút hoàn thành những kế hoạch chào đón thần tượng.

BTC chương trình vừa công bố lịch trình đáp máy bay tới Việt Nam của các nhóm nhạc cụ thể như sau: nhóm 2PM và MissA sẽ đến Việt Nam vào lúc 0h15 ngày 22/3, SNSD tới lúc 12h10 trưa ngày 22/3, Sistar đến 12h40 cùng ngày.

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam

Tất cả các nhóm nhạc tham dự HEC Festival sẽ có mặt tại Việt Nam vào trưa ngày 22/3.

Sau khi xuống sân bay, các nhóm nhạc sẽ di chuyển về khách sạn New World nghỉ ngơi và chuẩn bị cho buổi họp báo diễn ra vào lúc 16h - 16h45 ngày 22/3 tại đó. Vì lý do an toàn, BTC sẽ thắt chặt an ninh ở khu vực trong và ngoài sảnh nơi diễn ra họp báo, những ai tham dự buổi họp báo phải đeo thẻ có dán hình và dóng dấu mộc của công ty.

Vòng chung kết cuộc thi Cover Dance sẽ diễn ra tại Sân vận động Quân Khu 7 lúc 16h ngày 21/3.

Fan KPOP háo hức chuẩn bị đón thần tượng

Fansite của các nhóm nhạc SNSD, 2PM, MissA, Sistar đang bắt tay nhau thực hiện những món quà dành tặng thần tượng.

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam

Cuối tuần qua, fansite nhóm các nhóm nhạc SNSD, 2PM, MissA, Sistar đã tập hợp cùng thực hiện kế hoạch chào đón thần tượng. Các nhóm nhạc hàng đầu Kpop sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong chương trình đại nhạc hội HEC Korea Festival diễn ra vào ngày 22/3 tại Sân vân động Quân khu 7, TP HCM.

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam 3

V-Sone (tên gọi fandom của SNSD) cho biết sẽ chuẩn bị khoảng 5 lưới bóng (khoảng 5.000 quả bóng bay) tại khu vực khán đài A, E, D, F và G. Ngay khi SNSD chuẩn bị vào phần phỏng vấn, những quả bóng này sẽ được cắt dây và thả lên phủ hồng bầu trời.

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam 4

Sone Việt còn chi mạnh tay khi mua banner ngay sân vận động Quân khu 7 giá 20triệu/ngày. Ngoài ra, fansite này còn thực hiện nhiều hoạt động khác như: sơn hồng hơn 600 chiếc nón lá mini; phát 4.000 tờ giấy ghi lời nhắn tới các fan SNSD ở khắp khán đài, project ghép chữ Soshi tiếng Hàn bằng Saber (kiếm hồng) phát sáng...được các V-Sone đầu tư rất kỹ lưỡng.

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam 5

Không rầm rộ như V-Sone, Hottest (fan 2PM), say A (fan MissA), Star1(fan Sistar) cùng hợp sức chuẩn bị các banner cầm tay để cổ vũ thần tượng.

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam 6

Các bạn fan nữ trổ tài khéo tay khi tự mình thiết kế và điều chỉnh những poster, banner xinh xắn.

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam 7

Tỉ mỉ cắt từng tấm hình với khẩu hiệu và hình lá cờ Việt Nam.

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam 8

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, các bạn fan chia nhóm ngồi tập các đoạn fanchart (khẩu hiệu fan cổ vũ khi các nhóm nhạc thực hiện vũ đạo).

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam 9

Với sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng, chắc chắn cả sân khấu Quân khu 7 ngày diễn ra chương trình sẽ nổ tung bởi tiếng cổ vũ từ các fan.

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam 11

Say A (fan MissA) cùng chụp ảnh lưu niệm với thành tích của cả nhóm.

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam

Ngoài hoạt động chuẩn bị băng rôn và đồ cổ vũ, các Hottest Việt còn cùng nhau quyên góp tiền để làm từ thiện dưới danh nghĩa của 2PM.

Lịch diễn của KPOP ở Việt Nam

Bảng chào mừng đến Việt Nam vô cùng đáng yêu từ các fan.


Kenhtuyensinh.vn (theo ione)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lịch trình tới Việt Nam của SNSD, 2PM,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017