Lịch thi đấu World Cup tiếng việt cho PC, iOS, Android

Lịch thi đấu World Cup file Excel tiếng việt cho PC, iOS, Android: File Excel do trang cung cấp có chứa lịch thi đấu World Cup 2014 với cách trình bày đẹp mắt, dễ theo dõi, hỗ trợ đến 60 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. File Excel đã được lập trình sẵn nên khi cập nhật điểm số cho từng trận đấu

: Cập nhật kết quả các trận tối nay SOẠN: BD KQ gửi 8790

Lịch thi đấu World Cup 2014 cho PC, smartphone siêu tiện lợi

Các cách theo dõi lịch thi đấu World Cup 2014 tiện lợi trên máy tính hay thiết bị di động.

1. Lịch thi đấu Excel

File Excel do trang cung cấp có chứa lịch thi đấu World Cup 2014 với cách trình bày đẹp mắt, dễ theo dõi, hỗ trợ đến 60 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. File Excel đã được lập trình sẵn nên khi cập nhật điểm số cho từng trận đấu, chương trình sẽ tự động tính điểm cho từng đội và cập nhật vào phần thông tin bảng đấu để bạn biết thứ hạng của các đội trong từng bảng.

Bạn tải về file Excel chứa lịch thi đấu World Cup 2014 tại (dung lượng 625,82KB).

Sau khi tải về, bạn giải nén và bấm đôi chuột vào file World Cup 2014.xlsx để xem lịch thi đấu đầy đủ, hoặc chọn file World Cup 2014 (bracket layout).xlsx để chỉ xem lịch thi đấu vòng bảng.

Lịch thi đấu World Cup file Excel tiếng việt cho PC, iOS, Android

Để thay đổi múi giờ và ngôn ngữ sang tiếng Việt, bạn vào sheet Settings, chọn Language là Vietnamese, Summer Time thì chọn No; chọn GMT + 7:00 ở GMT-Time.

Lịch thi đấu World Cup file Excel tiếng việt cho PC, iOS, Android

Xong, bạn quay lại sheet 2014 World Cup sẽ thấy giờ đấu đã được cập nhật sang múi giờ Việt Nam.
2. Tạo lịch thi đấu vào Google Calendar

Nếu thường sử dụng Google Calendar để quản lý lịch làm việc, bạn có thể thực hiện theo cách sau để nhập toàn bộ lịch thi đấu vòng chung kết World Cup 2014 vào Google Calendar, nhằm theo dõi tiện lợi hơn trên cả máy tính lẫn di động.

Trước tiên, bạn truy cập vào dịch vụ Google Calendar (), bấm mũi tên xổ xuống cạnh dòng Other calendars rồi chọn Add by URL.

Ở hộp thoại hiện ra, bạn dán đường dẫn vào khung trống rồi bấm Add Calendar.

Chờ chốc lát, bạn sẽ thấy trên lịch có hiển thị giờ diễn ra toàn bộ các trận World Cup 2014 (giờ thi đấu được khớp với múi giờ đang chọn trong Google Calendar). Bạn chuyển giao diện lịch sang kiểu Agenda để xem lịch dễ hơn.

Lịch thi đấu World Cup file Excel tiếng việt cho PC, iOS, Android

Do Google Calendar có khả năng đồng bộ trực tuyến giữa nhiều thiết bị nên từ smartphone hay máy tính bảng, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Google Calendar để cập nhật lịch đấu tương tự như trên máy tính.

3. Lịch thi đấu trên thiết bị iOS, Android

ESPN FC Soccer & World Cup giúp bạn theo dõi tin tức cũng như lịch thi đấu World Cup 2014 trên thiết bị Android và iOS tiện lợi. Ứng dụng này còn cho phép bạn thiết lập việc hiển thị thông báo lên thiết bị di động mỗi khi một trận đấu nào đó bắt đầu, khi kết thúc trận đấu hay khi có bàn thắng được ghi,…

Tại giao diện ứng dụng, bạn vào thẻ SCORES để xem lịch thi đấu của từng ngày sắp tới, múi giờ trên lịch đã được đồng bộ trùng với múi giờ hệ thống nên bạn không cần thiết lập lại.

Bạn chọn biểu tượng hình cái chuông bên cạnh từng trận đấu để bật chế độ hiển thị thông báo cho từng trận.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lịch thi đấu World Cup tiếng việt cho PC, iOS, Android, lịch thi đấu world cup, world cup 2014, lịch thi đấu world cup 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017