Lịch thi đấu seagames 26

(Seagames 26) Các trận đấu môn bóng đá sẽ khởi tranh từ ngày 3-11-2011 tại thủ đô Jakarta, sớm hơn 4 ngày so với kế hoạch ban đầu. Ủy ban Olympic Việt Nam đã nhận được công văn từ BTC SEA Games 26 về việc điều chỉnh lịch thi đấu của môn bóng đá.

Sự kiện: Seagame 26

Phó Chủ tịch Uỷ ban đăng cai SEA Games 26 của Indonesia Djoko Pramono vừa xác nhận lịch thi đấu bộ môn bóng đá nam sẽ được đẩy sớm lên từ 3.11 thay vì 7.11 như trước, do trước đó Indonesia dự trù sẽ tổ chức hai bảng đấu ở Jakarta và Palembang.

 

Lịch thi đấu bóng đá seagames 26Nhưng kế hoạch đã phá sản khi sân Gelora Sriwijaya ở Palembang sẽ phải đóng cửa vào ngày 7.11 để chuẩn bị cho lễ khai mạc. Do lịch thay đổi, ĐT U.23 VN cũng sẽ phải sang Indonesia sớm hơn, thay vì ngày 4.11 như đã định.

Ủy ban Olympic Việt Nam đã nhận được công văn từ BTC SEA Games 26 về việc điều chỉnh lịch thi đấu của môn bóng đá. Theo đó, các trận đấu của môn bóng đá sẽ khởi tranh vào ngày 3-11-2011 tại thủ đô Jakarta (Indonesia), sớm hơn 4 ngày so với kế hoạch ban đầu.  BTC SEA Games 26 cũng khẳng định lễ bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu cho môn bóng đá sẽ được tổ chức tại Jakarta vào ngày 18-10-2011.

 

Trước khi lễ khai mạc SEA Games 26 diễn ra, ngọn đuốc SEA Games với sự hộ tống của 150 VĐV sẽ được rước qua 15 tỉnh và thành phố của vùng Nam Sumatra.


Ngoài ra sẽ có hàng trăm thanh niên và quan chức thể thao sẽ cùng tham gia hành trình rước đuốc này và đoàn rước đuốc sẽ dừng chân ở Palembang một ngày trước lễ khai mạc, diễn ra vào ngày 11-11.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lịch thi đấu seagames 26, Lịch thi đấu seagames 26, seagames 26, Lịch thi đấu seagames 26 mon bong da, Lịch thi đấu seagames 26 môn bóng đá nam, Lịch thi đấu bóng đá seagames 26

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017