Cảnh tượng rộn ràng sôi nổi tưởng như một cuộc gặp gỡ thần tượng của các bạn trẻ. Đã có nhiều người bỏ cuộc, có những người tức giận đi về, có những người suýt lả vì đói,nhưng tất cả đều là sự thử thách của thần may mắn

 

Chỉ có thể gọi đó là “Cám dỗ”

Không chỉ là sản phẩm mới và hấp dẫn, bộ ba LG Wink còn đặc biệt "hot" hơn với giới trẻ học đường bởi ngày Crazy Sales duy nhất, với mức giảm giá lên đến 50%!

Ai cũng có thể dễ dàng biết và mua những chiếc điện thoại giá rẻ từ hơn 400.000 đồng đến 7 – 800.000 đồng, nhưng ngoại hình và tính năng của nó thì… không nên bàn đến. Nhưng với LG Wink thì hoàn toàn khác. Điều làm nên sức “công phá” của bộ ba sản phẩm mới từ LG chính là giá thành hợp lý, tính năng vượt trội và hình thức thiết kế thì hoàn toàn làm hài lòng bất cứ những chàng trai cô gái điệu đàng nhất. LG Wink trong ngày đầu ra mắt không đơn giản là 1 event, mà có thể nói ngắn gọn rằng đó là một cám dỗ!

 

 

Anh bảo vệ của FPT show room (45 Thái Hà, Hà Nội) cho biết: "Chương trình thông báo là bắt đầu từ 17h, nhưng từ 13h những người khách đầu tiên đã hăng hái đến “xí chỗ” và kiên trì chờ đợi. Sức nóng càng lúc càng tăng khi thời điểm “khởi động” chương trình đến gần."

Còn ở cửa hàng điện thoại Đức Hiếu 308 Bà Triệu, người ta đã nhanh nhạy dọn bãi đất phía sau tòa nhà để dành khoảng trống lớn nhận xe gửi của các khách hàng trẻ. Từ 15h, quanh khu vực “sân khấu” căng băng-rôn của chương trình đã bị quây kín, những người chậm chân thì đành ngồi “nghiên cứu” mấy tờ rơi về bộ ba LG wink mà… thèm!

“Tại sao yêu nhau không đến được với nhau?”

Đó là câu hát “tức cảnh sinh tình” khiến nhiều người phì cười, khi một nhóm bạn đến từ trường Đại học Công Đoàn không thể chen vào nổi đám đông “bao vây” cửa hàng điện thoại 21 Chùa Bộc.
Còn một vị phụ huynh thì hỏi con “Vì sao phải chen lấn khổ sở thế?”, quả thật bác này cho rằng thà trả thêm 1 triệu đồng còn hơn phải chen lấn với những người trẻ đang háo hức với mã số may mắn trên tay kia. Cô bé con bác cười vang “Thế mới là sinh viên chứ!”, rồi quay sang giảng giải về sự “hot” của bộ ba “dế học đường” với thiết kế năng động  và tính năng hiện đại…

Trả lời câu hỏi tương tự, bạn  Đức Trung (trường Cao đẳng Điện tử điện lạnh Hà Nội) cho biết: “Đợt trước đọc báo em mê cái máy LG Wink Wifi này lắm rồi, nhưng nghĩ gần 3 triệu thì cũng hơi đắn đo. May thế nào có ngày Crazy Sales đột phá này, em háo hức suốt cả tuần nay. Giờ lấy được cái thẻ mua hàng mới yên tâm ".Hoàng Hà – sinh viên Đại học Kiến Trúc – thì hí hửng : “Điện thoại em đang dùng là bố mẹ mua cho, đắt hơn, xịn hơn đấy nhưng mà… không thích bằng tự tay mình chọn. Hơn nữa, LG Wink vừa đẹp, vừa xì tin lại còn Crazy Sales thế này, giá còn có một nửa. Đáng mua để dùng lắm!”. 

Nhưng cũng không ít bạn than phiền vì không biết là mọi người đến sớm thế (trước chương trình tận 3 tiếng) khiến những người đến sau chỉ biết hát “Ước gì”.

Thực hiện một khảo sát nhỏ trong số người đứng xếp hàng trên phố Thái Hà, được biết, trong ba chiếc điện thoại mà LG thực hiện chương trình “Crazy Sales”, giới trẻ thích nhất là Wink Wifi GT350i. Theo bạn Thu Trang, sinh viên Đại học KHXH và Nhân văn thì: “Đó là điện thoại mà bọn em “kết” nhất. Nam hay nữ đều dùng được, nhiều tính năng giải trí và học tập, kết nối ổn, mà bàn phím thì… tanh tách. Chat hay nhắn tin đều phê!”. Hai chiếc còn lại là Wink Touch T300 và Wink Qwerty C100 thì “chia đều” fan, vì nam thường thích máy có bàn phím Qwerty, trong khi nữ giới thích Wink Touch cảm ứng.


Bên cạnh đó, vẫn còn vài ý kiến phàn nàn về khâu tổ chức, như có sinh viên muốn đưa vào khuôn viên trường học để… xếp hàng cho dễ (!), hay đề nghị có hình thức đăng ký mua trực tuyến để người đến sau đỡ thiệt. Nhưng quả thật, có khó khăn mới thêm phần quý trọng những gì mình có. Và quả thực, những chiếc máy điện thoại LG Wink nhỏ xinh mà cá tính là món quà xứng đáng, đền đáp cho tất cả những hồi hộp chờ đơi, xếp hàng từ sớm của các bạn trẻ. 

 Khi được hỏi về chương trình Crazy Sales sau khi kết thúc, đại diện của LG cho biết: “Chúng tôi thật sự rất cám ơn sự quan tâm của khách hàng dành cho nhãn hàng điện thoại di động LG. Với bộ 3 LG Wink này, chúng tôi đã định sắp xếp thời gian là khoảng 5 chiều giờ để các bạn teen có thể đến mua sau giờ tan học. Tuy nhiên chúng tôi không ngờ anh em nhà Wink cũng hấp dẫn với các đối tượng khách hàng khác nữa. Và vì số lượng khách quá đông và nhận được yêu cầu giải tỏa việc tắt đường từ phía CSGT nên chúng tôi đành phải phát phiếu sớm hơn dự định. Rất tiếc vì một số khách hàng đã không thể mua được điện thoại kỳ này. Chúng tôi hy vọng trong những lần khuyến mãi sau sẽ có thể đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng hơn và tiếp tục nhận được sự ủng hộ dành cho LG từ phía khách hàng.”