Lễ tưởng niệm Steve Jobs sẽ được tổ chức tại trụ sở Apple

tổng giám đốc điều hành Apple (CEO) Tim Cook cho biết công ty sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ tại trụ sở nhằm tưởng nhớ Steve Jobs vào ngày 19/10 tới.

Buổi lễ này sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng (khung giờ mà Apple thường tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm) ngày 19 tháng 10 tới tại trụ sở của hãng ở Cupertino. Tim Cook bày tỏ riêng ông và cả công ty đang nặng trĩu nỗi buồn nhưng buổi lễ sẽ diễn ra trong tuần tới nhằm tôn vinh, tưởng nhớ những thành quả mà Steve Jobs đã dành cho Apple và làm thế giới tốt đẹp hơn. Steve Jobs - đồng sáng lập và là cựu CEO, chủ tịch của Apple đã qua đời vào ngày 5/10 vừa rồi sau một thời gian dài đấu tranh với bệnh tật.

 

 

Kenhtuyensinh (theo BGR)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lễ tưởng niệm Steve Jobs sẽ được tổ chức tại trụ sở Apple, Lễ tưởng niệm Steve Jobs sẽ được tổ chức tại trụ sở Apple, steve jobs, apple, apple tổ chức tưởng niệm steve jobs, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017